tiki
Nước Nga Và Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Putin (Sách Tham Khảo)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Nước Nga Và Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Putin (Sách Tham Khảo)

93.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Nước Nga Và Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Putin (Sách Tham Khảo)

Tổng thống V. Putin – biểu tượng sống, một “hiện tượng” chưa từng có trong lịch sử nước Nga từ “đống hoang tàn” sau những năm cải tổ và cải cách trong thập niên 1990 – đã trúng cử nhiệm kỳ thứ tư để tiếp tục viết thêm những trang sử chói lọi cho nước Nga. Mười tám năm (2000-2018) trên chính trường, V. Putin được đông đảo công chúng nước Nga ủng hộ cũng như mong muốn ông tiếp tục dẫn dắt nước Nga cùng với thế giới phát triển thịnh vượng trên tất cả các mặt. Kết quả cuộc bầu cử ngày 18-3-2018 với tỷ lệ số phiếu ủng hộ áp đảo của các cử tri dành cho ông (gần 80%) đã chứng tỏ điều đó.
Để đánh dấu bước chuẩn bị cho nhiệm kỳ thứ tư trên cương vị tổng thống Nga V. Putin, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tiếp tục cho ra mắt bạn đọc cuốn sách Nước Nga và thế giới trong kỷ nguyên Putin của Đại tá Lê Thế Mẫu – chuyên gia cao cấp nghiên cứu chiến lược và phân tích chính trị – quân sự quốc tế.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....