Đăng Nhập / Đăng Ký
Nước sốt đông trùng hạ thảo Thiên Ân vị chua ngọt 200gplay-video
product-img-0
product-img-0
product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Nước sốt đông trùng hạ thảo Thiên Ân vị chua ngọt 200g

46.000 ₫
80.000 ₫
-43%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Đông trùng hạ thảo Thiên Ân với mong muốn nâng cao sức khỏe của mọi người và làm sao để đưa đông trùng hạ thảo đến mọi người với giá thành hợp lý nhất.Và sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu, học hỏi Thiên Ân đã thành công và hoàn chỉnh quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong điều kiện tự nhiên tại Gò Công Tây Tiền Giang.

 

Sốt ĐTHT Chua Ngọt là sản phẩm giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

 

Sản phẩm đã đạt chứng nhận an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP Tiền Giang.

 

Hướng dẩn 4 cách sử dụng sốt ĐTHT Chua Ngọt:

 

1. Dùng trực tiếp trộn nước sốt với Salad.

 

Con bạn sẽ thích ăn rau hơn khi dùng chung với nước sốt chua ngọt.

 

2.Măng tây sốt nấm:

-Chuẩn bị: 

300g măng tây rửa sạch, cắt bỏ phần xơ, già.

100g mấm đông cô tươi rửa sạch, xắt nhỏ.

50g nước sốt ĐTHT Chua Ngọt.

-Cách làm:

Măng tây luộc chín tới với ít muối. Sau đó vớt ra xả qua nước sôi để nguội. Làm như vậy măng sẽ có màu xanh đẹp. Xếp măng tây ra đĩa.

Cho một ít dầu ăn vào chảo, cho nấm đông cô vào xào nhỏ lửa với dầu hào chay, hạt nêm chay khoảng 10 phút.

Tiếp theo cho nước sốt vào đun nóng, rưới lên măng tây.

 

3.Sườn non sốt chua ngọt.

-Chuẩn bị: 

500g sườn non chặt miếng nhỏ vừa ăn, rửa sạch với muối.

100g nước sốt ĐTHT Chua Ngọt.

Hàng lá rửa sạch với muối và sắt mỏng.

-Cách làm:

 Sườn non luộc sơ với nước sôi, sau đó cho vào rổ để ráo nước.

Cho dầu ăn vào chảo và chiên sườn.

Khi sườn vàng đều hai mặt thì cho nước sốt ĐTHT Chua Ngọt vào và đun nhỏ lửa khoảng 10-15 phút. Sau đó tắt bếp,dọn ra dĩa và cho hàng lá, tiêu vào là bạn đã có món suờn sào chua ngọt thơm ngon.

4.Gà chiên giòn sốt chua ngọt.

 -Chuẩn bị: 

200g ức gà phile: rửa sạch thái miếng vuông vừa ăn, ướp vào gà 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng bột tỏi, 1/2 muỗng hạt nêm.

Bột chiên giòn: Chia bột ra làm 2 phần, 1 phần pha ít nước tạo độ sệt vừa phải, phần còn lại phủ khô lên gà. Sau khi phủ bột thì nhúng qua phần bột ướt.

50g nước sốt ĐTHT Chua Ngọt

-Cách làm:

 Cho gà đã phủ bột vào chiên ngập dầu với lửa nhỏ, gà chuyển vàng thì vớt ra.

Sau đó cho nước sốt ĐTHT Chua Ngọt vào chảo khác đun sôi nhỏ lửa rồi cho gà vào xóc đều khoảng 10-15 phút rồi tắt bếp. Nếu bạn thích ăn cay thì thêm ớt băm vào vậy là đã có món Gà chiên giòn sốt chua ngọt.

Chúc mọi người chế biến thành công.

Rất mong sản phẩm góp phần giử gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mọi người.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....