sản phẩm được sản xuất tại thái lan hay mã lai vậy ạ

Các câu trả lời

0

Thích

Huyen (TC). Nguyen Thi My

Chào bạn, tùy theo từng đợt nhập hàng sản phẩm sẽ được sản xuất tại Thái Lan hay Mã Lai nên Tiki rất tiếc chưa cung cấp thông tin chính xác đến bạn, mong bạn thông cảm. Tuy nhiên dù được sản xuất ở đâu, các sản phẩm của WD luôn tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt từ hãng và được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ trước khi ra thị trường. Bạn có thể yên tâm sử dụng bạn nhé.

Thích

Câu hỏi khác

Hôm nay 28/9/2019 tôi đặt mua thì có được tặng kèm bao chống sốc không?

ổ cứng kết nối dx trên smart phone ko bạn

mình muốn xuất hoá đơn đỏ có dc k hả bạn

Mua ổ cứng của WD được tằng kèm bao chống sốc và nón BH đúng k?

cho mình hỏi trên bài đăng có ghi khi đặt hàng sẽ được tặng túi chống sốc WD mà sao khi nhận hàng mình không thấy em quà tặng đâu vậy ?

Thời lượng bảo hành của sản phẩm là bao lâu ạ?

ổ cứng này muốn kết nối với ti vi thì phải làm sao ạ?

sản phẩm này sử dụng bảo hành điện tử hay sao vậy shop??

sản phẩm này sử dụng bảo hành điện tử hay sao vậy shop?

cho tôi hoi có tem bảo hành mà ko có phiếu bảo hành,bảo hành 3 năm tối bảo hành ở đâu? ở cửa hành tiki út tịch hay nha phân phối ? vì tôi ko thấy hình thức nào chắc chán về việc bảo hành

Tiki vui lòng cho tôi hỏi về sản phẩm: - Trường hợp có lỗi xảy ra thì tôi mang SP đến đâu để bảo hành? (Đến VP Tiki hay đến Nhà phân phối? Nếu đến NPP để BH thì Tiki vui lòng cho tôi biết địa chỉ NPP) - Trong vòng 7 ngày nếu tôi có nhu cầu "đổi trả" thì phải làm thế nào? - SP này được vận chuyển đến địa chỉ KH theo hình thức thông thường như sản phẩm sách hay có phương thức đặc biệt nào để bảo quản không? Cảm ơn Tiki.