Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Ôn Luyện & Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 10
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Ôn Luyện & Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 10

19.500 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Ôn Luyện & Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 10

Quyển sách Ôn Luyện & Kiểm Tra Lịch Sử Lớp 10 sẽ cung cấp cho các em tài liệu ôn luyện và kiểm tra kiến thức nhằm củng cố kiến thức của mình. Sách phù hợp cho các học sinh ở cả 2 chương trình cơ bản và nâng cao.

Nội dung sách được chia thành các chương bám sát chương trình SGK giúp các em dễ dàng tra cứu và học tập, bao gồm 3 phần chính:

- Lịch sử thế giới nguyên thủy, cổ đại và trung đại

- Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX

- Lịch sử thế giới cận đại

Ở mỗi chương bao gồm các vấn đề:

- Mục tiêu ôn tập: Bao gồm các yêu cầu kiến thức mà học sinh cần nắm trong bài học.

- Những kiến thức cần nắm vững khi ôn tập: Bao gồm những khái niệm, kiến thức trong bài học đã được hệ thống giúp các em ghi nhớ và nắm vững.

- Câu hỏi và bài tập: Gồm các câu hỏi được thể hiện bằng hình thức tự luận và trắc nghiệm có hướng dẫn trả lời giúp các em tự kiểm tra lại các kiến thức của mình. Các câu hỏi được trình bày đa dạng dưới các dạng: chọn câu trả lời đúng nhất, nối các sự kiện, vẽ sơ đồ, trả lời câu hỏi, điền vào chỗ trống... giúp các em linh hoạt hơn trong các dạng bài.

Đây là tài liệu ôn tập bổ ích giúp các em học tốt môn Lịch sử lớp 10 và hiểu rõ hơn về lịch sử thế giới, cũng như Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....