Đăng Nhập / Đăng Ký
Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp kiến thức phân hóa cao để xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2021.

Nội dung cuốn sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc cuốn sách gồm 02 phần chính:

Phần 1: Nội dung và một số dạng câu hỏi thường gặp và một số lưu ý trong ôn luyện và làm bài thi tốt nghiệp THPt theo các môn Lịch sử, Địa Lý, Giáo dục Công dân.

Phần 2: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề của từng môn học.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi thêm hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một số mã để sử dụng miễn phí Ứng dụng công nghệ thi thử 4.0. Với số lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện thi dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...