Đăng Nhập / Đăng Ký
Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Toán
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Phạm Văn Thạo

Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Toán

40.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Với mong muốn đồng hành với các em học sinh trong việc ôn luyện hiệu quả kì thi vào lớp 10 THPT , công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT( theo các bài thi Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và Tổ hợp).

Nội dung của mỗi cuốn sách được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng thuộc chương trình THCS hiện hành theo mức độ đánh giá năng lực học sinh và yêu cầu về Phương án tổ chức kì thi vào lớp 10 THPT của bộ Giáo dục và Đào tạo. Kiến thức, đề thi ôn tập các môn thi đảm bảo các cấp độ nhận thức: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Cuốn Ôn luyện thi vào lớp 10 môn Toán có cấu trúc gồm 03 phần chính:

Phần 1 của cuốn sách được thiết kế gồm 07 chương tương ứng với 07 chuyên đề toán học cơ bản trong đại số và hình học. Trong đó, tác giả đã hệ thống kiến thức, phương pháp giải toán theo ví dụ và xây dựng bộ câu hỏi ôn tập nhằm giúp các em học sinh vừa trang bị kiến thức nền tảng, vừa thực hành củng cố kiến thức.

Phần 2 của cuốn sách là một số đề ôn luyện bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của một số tỉnh, thành phố có kèm hướng dẫn giải.

Phần 3 tuyển chọn một số đề thi chính thức và hướng dẫn giải.

Với cấu trúc như vậy, chắc chắn cuốn sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Toán sẽ là một tài liệu tự học hữu ích với các em học sinh và là hành trang để thầy cô, ba mẹ cùng đồng hành với các con trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....