Đăng Nhập / Đăng Ký

Ống cầu lông Hải Yến 12 trái loại ống xanh Biển thích hợp tập luyện thi đấu - Hàng Chính Hãng

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHải Yến
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
SKU6626169469843

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ưu điểm: Cầu đầm, quỹ đạo bay ổn định và độ bền cao.
Ống quả cầu lông HẢI YỂN ( loại 12 quả/ ống)
Chất liệu tự nhiên từ lông ống gia cầm.
Quả cầu lông bền đẹp sáng bóng.
Sản phẩm quả cầu lông phù hợp để sử dụng trong khi thi đấu và cả khi rèn luyện kĩ thuật.
Cầu lông phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ
Ống quả cầu lông loại 12 quả Hải Yến có phần lông hoàn toàn từ tự nhiên (được lấy từ lông ống của các loài gia cầm như vịt, ngan, ngỗng), thông qua quy trình sản xuất hiện đại để loại bỏ các tạp chất, mang đến cho sản phẩm sáng đẹp, bền, nhẹ tối ưu. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi tham gia thi đấu, rèn luyện bộ môn cầu lông.
Với dạng ống đựng 12 trái, sản phẩm giúp cho người dùng có thể dễ dàng bảo quản và mang theo bên mình.
Sản phẩm với số lượng nhiều còn giúp cho người dùng có được thời gian sử dụng dài lâu, tiết kiệm chi phí mua sắm.
Sản phẩm quả cầu lông phù hợp để sử dụng trong khi thi đấu và cả khi rèn luyện kĩ thuật, chơi thông thường tại nhà. Cầu lông phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ muốn rèn luyện sức khoẻ với bộ môn cầu lông.

Ống Cầu Lông có phần lông được lấy từ các loài gia cầm, thông qua quy trình sản xuất hiện đại để loại bỏ các tạp chất, mang đến cho sản phẩm độ bền, nhẹ tối ưu. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi tham gia thi đấu, rèn luyện bộ môn cầu lông tại nhà.

Được làm từ lông gia cầm bằng kĩ thuật hiện đại

Sản phẩm cầu lông được làm từ lông của gia cầm đã qua quy trình sản xuất kĩ lưỡng để loại bỏ tạp chất và gia tăng độ bền cho sản phẩm. Cầu lông có độ nhẹ đặc trưng, giúp cho bạn có thể có được những đường cầu lý tưởng một cách dễ dàng.

Ống 12 trái tiện lợi

Với dạng ống đựng 12 trái, sản phẩm giúp cho người dùng có thể dễ dàng bảo quản và mang theo bên mình. Sản phẩm với số lượng nhiều còn giúp cho người dùng có được thời gian sử dụng dài lâu, tiết kiệm chi phí mua sắm.

Phù hợp để thi đấu và rèn luyện cá nhân

Sản phẩm cầu lông phù hợp để sử dụng trong khi thi đấu và cả khi rèn luyện kĩ thuật, chơi thông thường tại nhà. Cầu lông phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ muốn rèn luyện sức khoẻ với bộ môn cầu lông.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...