Đăng Nhập / Đăng Ký
ỐNG DÙNG ĐỂ RÚT LY GIẤY LY NHỰA TREO TƯỜNG INOX.BỘ 2 CÁI
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: OEM

ỐNG DÙNG ĐỂ RÚT LY GIẤY LY NHỰA TREO TƯỜNG INOX.BỘ 2 CÁI

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuHong Kong
Kích thước10X10X30
Xuất xứHong Kong
SKU6322241956163

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hộp rút ly nhựa ly giấy được gắn ở Bình nước uống Nóng Lạnh, hoặc gắn vào tường gần Bình Nóng Lạnh.
Uu điểm của Hộp inox đựng ly nhựa , ly giấy : Có độ bền hơn so với Hộp đựng ly bằng nhựa và có dùng đựng được cả ly nhựa và ly giấy, kích thước Miệng ly từ 6 – 7,5cm , không như một số mẫu hộp rút ly chỉ giới hạn Đường Kính miệng ly , và giới hạn dùng ly giấy không dùng được ly nhựa và ngược lại.

Hướng dẫn sử dụng:
Nếu gắn vào tường: Chúng ta khoan 1 – 2 còn vít, treo ống rút ly lên con vít rồi tháo băng keo 2 mặt đã có sẵn phí sau ra rồi Treo Hộp đựng ly vào con vít , ấn hộp vào tường để băng keo dính chặt thêm
Chúng ta có thể sử dụng ly giấy và ly nhựa có Đường Kính Miệng Ly Phủ Bì 6,5cm – 7,5cm ( Tốt nhất là từ 6,5 – 7cm ) Nếu dùng ly 7,5 chúng ta phải uốn vào một chút.
Cho mỗi lần 1 dây ly 50 cái vào hộp, sử dụng Chúng ta cầm ly bên dưới và rút ly ra sử dụng.

Hộp rút ly nhựa ly giấy được  gắn ở Bình nước uống Nóng Lạnh, hoặc gắn vào tường gần Bình Nóng Lạnh. Uu điểm của Hộp inox đựng ly nhựa ,  ly giấy  : Có độ bền hơn so với Hộp đựng ly bằng nhựa và có dùng đựng được cả ly nhựa và ly giấy, kích thước Miệng ly từ 6 – 7,5cm , không như một số mẫu hộp rút ly chỉ giới hạn Đường Kính miệng ly , và giới hạn dùng ly giấy không dùng được ly nhựa và ngược lại.  Hướng dẫn sử dụng: Nếu gắn vào tường: Chúng ta khoan 1 – 2 còn vít, treo ống rút ly lên con vít rồi tháo băng keo 2 mặt đã có sẵn phí sau ra rồi Treo Hộp đựng ly vào con vít , ấn hộp vào tường để băng keo dính chặt thêm Chúng ta có thể sử dụng ly giấy và ly nhựa có Đường Kính Miệng Ly Phủ Bì 6,5cm – 7,5cm ( Tốt nhất là từ 6,5 – 7cm ) Nếu dùng ly 7,5 chúng ta phải uốn vào một chút. Cho mỗi lần 1 dây ly 50 cái vào hộp, sử dụng Chúng ta cầm ly  bên dưới và rút ly ra sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...