Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Laowa

ỐNG KÍNH Laowa 17mm f/4 Ultra-Wide GFX Zero-D ( HÀNG CHÍNH HÃNG )

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLaowa
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
SKU4364332396061

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ống kính LAOWA 17mm f / 4 hiện là ống kính gốc rộng nhất có sẵn cho máy ảnh không gương lật Fujifilm G.
FoV góc siêu rộng, với độ méo cận không (Zero-D), làm cho nó hoàn hảo cho phong cảnh, kiến trúc, nội thất và chụp ảnh thiên văn.
Góc nhìn 113 ° cho phép các nhiếp ảnh gia đưa nhiều hơn vào khung hình. Luồng bộ lọc 86mm cho phép đính kèm nhanh các bộ lọc để sáng tạo tối đa trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.
Ống kính này cũng có hệ thống khẩu độ 5 lưỡi để tạo ra các kết xuất sao mặt trời đẹp mắt (sao 10 điểm)

Laowa 17mm f / 4 GFX Zero-D hiện là ống kính gốc rộng nhất cho máy ảnh Fujifilm GFX. Với góc nhìn 113 °, ống kính lý tưởng cho nhiều loại nhiếp ảnh bao gồm phong cảnh, nội thất, kiến trúc và chụp ảnh thiên văn.
Do yếu tố crop crop 0,79x của cảm biến kích thước trung bình của máy ảnh GFX, góc ngắm tương đương với ống kính 13mm trên cảm biến định dạng 35mm. Nó cực kỳ hữu ích khi chụp nội thất hoặc trong không gian hẹp. Nhiều thông tin và chi tiết hiện có thể được đưa vào khung hình, so với bất kỳ ống kính góc rộng nào khác trên thị trường.

Bao gồm 21 thành phần trong 14 nhóm, ống kính 17mm f / 4 mới là thành viên thứ 4 của dòng sản phẩm Laowa âm Zero-Diên, thể hiện độ méo quang học gần như bằng không. Tính năng đặc biệt này cực kỳ hữu ích cho các nhiếp ảnh gia kiến trúc và nội thất vì tất cả các đường thẳng hiện có thể được giữ lại.Mặc dù góc nhìn cực rộng, LAOWA đã quản lý để kết hợp một sợi lọc phía trước 86mm. Các nhiếp ảnh gia có thể nhanh chóng gắn các bộ lọc vít để kiểm soát tối đa và sáng tạo trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

86mm Filter Thread

86mm Filter Thread

Các nhiếp ảnh gia cũng có thể chọn thêm bộ giữ bộ lọc từ tính để sử dụng với các bộ lọc rộng 100mm. Tối đa 2 bộ lọc có thể được xếp chồng lên nhau mà không có hiện tượng mờ ở bất kỳ góc quay nào. Giá đỡ bộ lọc từ dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 9.

Magnetic Filter Holder for 100mm-wide filters

Magnetic Filter Holder for 100mm-wide filters

Hệ thống khẩu độ 5 lưỡi tạo ra kết xuất sao mặt trời dễ chịu. Bằng cách dừng khẩu độ, một nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng tạo ra những ngôi sao mặt trời 10 điểm hoàn hảo.

Name Laowa 17mm f/4 GFX Zero-D
Focal Length 17mm
Max. Aperture f/4
Angle of View 113°
Format Compatibility Medium Format
Lens Structure 21 elements in 14 groups
Aperture Blades 5
Min. Focusing Distance 20 cm
Max. Magnification 1 : 3.6
Focus Mode Manual Focus
Filter Thread 86mm
Dimensions 88 x 124.5 mm
Weight 829g
Mounts Fujifilm G
 

MTF

 
 
 

Optical Structure

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...