Đăng Nhập / Đăng Ký
Ống Kính Samyang Fisheye 8mm F/3.5 For Canon - Hàng Chính Hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: Samyang

Ống Kính Samyang Fisheye 8mm F/3.5 For Canon - Hàng Chính Hãng

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSamyang
Kích thước

75 x 74.8 mm

Trọng lượng435g
Điểm lấy nétKhoảng cách lấy nét tối thiểu 30 cm
Khẩu độMaximum: f/3.5 - Minimum: f/22
SKU9709753874173

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoảng cách lấy nét tối thiểu 30 cm
Số lượng lá khẩu 6
Góc nhìn 180 độ
Thiết kế  đặc biệt cho quay phim

Ống Kính Samyang Fisheye 8mm F/3.5 For Canon là ống kính mắt cá được thiết kế đặc biệt cho mục đích quay phim và video với các máy DSLR cảm biến crop và máy quay phim chuyên nghiệp với gắn kết tương ứng. Với giá cả phải chăng, đặc biệt thích hợp để sử dụng toàn cảnh và video, ống kính này là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Tính năng đặc trưng

Tính năng đặc trưng của mô hình mới bao gồm nhẫn răng tương thích với các hệ thống hộp số tiếp theo tập trung chuyên môn hiện có trong ngành công nghiệp phim ảnh và tương tự như vậy một vòng khẩu độ êm điều chỉnh răng. Sửa đổi như vậy cho phép điều khiển cực kỳ chính xác trên tập trung và khẩu độ trong video ghi âm / quay phim. Điều này cho phép điều khiển bằng tay cuối cùng tiếp xúc khi quay phim từ cảnh này sang cảnh khác với cường độ nguồn sáng khác nhau, chẳng hạn như thay đổi các giá trị phơi sáng (EVs) từ ins phai trong ra ngoài, hoặc thậm chí trong máy ả

Hệ thống quang học hiện đại

Được xây dựng bởi 10 yếu tố chia thành 7 nhóm trong đó có sử dụng một thấu kính phi cầu và quang học multicoated Samyang Fisheye 8mm F/3.5 đem lại một hiệu suất quang học tuyệt vời, với những hình ảnh sắc nét tự nhiên, màu sắc trung thực trong những điều kiện chụp khó khăn.

Tương thích tốt với nhiều loại máy ảnh

Samyang 8mm f/3.5 UMC Fisheye CSII được thiết kế cho máy ảnh sử dụng cảm biến APS-C. Tuy nhiên, ống kính cũng có thể sử dụng trên máy Full-Frame nhờ nó được trang bị một loa che sáng có thể tháo rời với chức năng cơ học và quang học giống như các loại loa che sáng cố định.

Tạo hiệu ứng thú vị

Trên máy ảnh Full-Frame, Samyang 8mm f/3.5 cho một khoảng ngắm rộng, lý tưởng cho việc chụp toàn cảnh và tạo tour du lịch ảo 3D. Ống kính mắt cá này được các nhiếp ảnh gia sử dụng để tạo nên hiệu ứng méo ảnh hoặc các trường cong nghệ thuật, phóng đại hoặc thu nhỏ các đối tượng theo chủ đích. Tất cả sẽ mang màu sắc nghệ thuật của từng cá nhân. Với ống kính Fisheye này, mọi hoạt động, khoảnh khắc sẽ được ghi lại một cách thú vị nhất.

Khẩu độ tối đa F3.5 cho gốc nhìn rộng

Samyang 8mm F3.5 có khẩu độ F3.5 (trích T3.8, đó là F số của một thấu kính điều chỉnh cho mất ánh sáng trong quá trình truyền qua lăng kính. T-số rất quan trọng trong ngành công nghiệp phim), nơi đo sáng TTL là không phổ biến, và cũng giúp phân biệt giữa các phiên bản này video của ống kính, và các tiêu chuẩn Samyang 8mm F3.5 mắt cá.

Các tính năng nổi bật khác

Là một ống kính lấy nét bằng tay, và cung cấp một chiều sâu rất lớn của lĩnh vực/độ sâu tiêu cự. Các fisheye 8mm T3.8 tính năng tháo lắp / tháo rời mui xe ống kính để chụp trên máy ảnh full frame để sản xuất hình ảnh vòng tròn rộng nhất có thể. Trên các máy ảnh full-frame với mui xe ống kính loại bỏ, nó tạo ra một hình ảnh vignetted, gần như tròn. Hiệu ứng này là cần thiết cho người sử dụng mong muốn các hình ảnh / lĩnh vực lớn nhất của xem cho phần mềm toàn cảnh trên máy ảnh khung hình đầy đủ, và một trong những lý do cụ thể Samyang sản xuất phiên bản mui xe ống kính rời này. 

Thông số kỹ thuật
  • Loại ống kính: Full frame diagonal fisheye (for APS-C Sensors)
  • Tiêu cự: 8mm
  • Khẩu độ lớn nhất: f/3.5
  • Khảu độ nhỏ nhất: f/22
  • Góc thu ảnh: 180 degrees on 1.5x crop APS-C sensors
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.3m
  • Số lá khẩu độ: 6
  • Lấy nét: MF (Manual Focus only)
  • Cấu trúc ống kính: 10 elements / 7 Groups / 1 Aspherical lens
  • Loa che sáng: Detachable Hood (DH)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...