Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Ống Nhòm Chất Lượng Cao Một Mắt PD Nhìn Xa Cực Rõ 40x60

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
SKU9963311026229

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Không chỉ là một chiếc ống nhòm đơn 1 mắt bình thường, ống nhòm 40x60 với đường kính 4.2cm còn có thể gắn trực tiếp vào camera của điện thoại để quay phim và chụp ảnh với mức phóng to lớn hơn rất nhiều lần. Ống nhòm đơn độ phóng 40-60 có thể sử dụng cho rất nhiều chức năng đa dạng như quay phim, chụp ảnh từ xa, mang đi du lịch, chụp những địa điểm không tới gần được... thậm chí có thể đáp ứng những mục đích mà người sử dụng không muốn công khai.
Gắn ống nhòm vào camera của điện thoại sẽ giúp bạn có thể chụp hình được xa hơn hay zoom gần tới đối tượng muốn chụp hơn. Ví dụ như camera của iPhone 5 có tiêu cự 33mm, nếu bạn gắn vào nó một cái ống nhòm 10x thì tiêu cự này sẽ lên tới 330mm, cho phép bạn chụp hình rất xa mà vẫn rõ nét. Ống nhòm đơn độ phóng 40-60 kèm kẹp gắn điện thoại PD-4060 có thể tương thích với nhiều loại smartphone khác nhau có hoặc không dùng vỏ bảo vệ (Case), chỉ cần gắn ống nhòm vào camera của điện thoại.
Ngoài chụp hình tele ra thì tất nhiên bạn cũng có thể quay phim từ xa với Ống nhòm đơn độ phóng 40-60 kèm kẹp gắn điện thoại PD-4060.

Ống Nhòm Chất Lượng Cao Một Mắt PD Nhìn Xa Cực Rõ 40x60

Không chỉ là một chiếc ống nhòm đơn 1 mắt bình thường, ống nhòm 40x60 với đường kính 4.2cm còn có thể gắn trực tiếp vào camera của điện thoại để quay phim và chụp ảnh với mức phong to lớn hơn rất nhiều lần. Ống nhòm đơn độ phóng 40-60 có thể sử dụng cho rất nhiều chức năng đa dạng như quay phim, chụp ảnh từ xa, mang đi du lịch, chụp những địa điểm không tới gần đượ thậm chí có thể đáp ứng những mục đích mà người sử dụng không muốn công khai.

 

Gắn ống nhòm vào camera của điện thoại sẽ giúp bạn có thể chụp hình được xa hơn hay zoom gần tới đối tượng muốn chụp hơn. Ví dụ như camera của iPhone 5 có tiêu cự 33mm, nếu bạn gắn vào nó một cái ống nhòm 10x thì tiêu cự này sẽ lên tới 330mm, cho phép bạn chụp hình rất xa mà vẫn rõ nét. Ống nhòm đơn độ phóng 40-60 kèm kẹp gắn điện thoại có thể tương thích với nhiều loại smartphone khác nhau có hoặc không dùng vỏ bảo vệ (Case), chỉ cần gắn ống nhòm vào camera của điện thoại.

 

Ngoài chụp hình tele ra thì tất nhiên bạn cũng có thể quay phim từ xa với Ống nhòm đơn độ phóng 40-60 kèm kẹp gắn điện thoại

Lưu ý phải giữ cho điện thoại không bị rung khi quay vì có thể ống nhòm bị lệch một chút khỏi camera của điện thoại. Khi gắn với điện thoại chỉ cần kẹp và phần camera của máy và xoay lấy nét đối tượng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...