Đăng Nhập / Đăng Ký
Orsafarm gạo tấm Thơm 5kg 10kg dùng cơm tấm sườn bì hoặc cháo sườn cho bé
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OrSaFarm

Orsafarm gạo tấm Thơm 5kg 10kg dùng cơm tấm sườn bì hoặc cháo sườn cho bé

158.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Trọng lượng: 10kg

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOrSaFarm
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng5 kg
Thành phần

100% giống gạo thơm Tấm Nàng Hoa OrSaFarm được trồng ở vùng Tây Nguyên hoặc đồng bằng sông Cửu Long như: An Giang, Đồng Tháp, Long An.

Hướng dẫn bảo quản

+ Hướng Dẫn Bảo Quản gạo OrSaFarm: Bảo quản tốt nhất là dưới 15˚C, nơi thoáng mát, khô ráo. Với Nhiệt độ lạnh sẽ giữ được dưỡng chất và Vitamin của gạo. Gạo đựng trong bao bì chuẩn VSATTP,  và bảo quản tốt nhất dưỡng chất. Mỗi bữa chúng ta ăn ít dần gạo, vậy hãy bảo quản sao cho thật sạch và giữ nguyên Vitamin và hương vị nguyên thủy của nó.

Hạn sử dụng6 tháng
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn nấu cơm tấm ngon nhất

Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng chế biến nhanh tiết kiệm bằng nồi cơm điện để có hạt cơm tấm chín đều, mềm, tơi xốp, và cuốn hút.

Nguyên liệu làm cơm tấm: Gạo tấm, một chút muối, một chút dầu ăn hoặc bơ

Bước 1 Vo và ngâm gạo Orsafarm

Vo gạo với 3 lần nước, ngâm trong nước 20’ cho gạo nở đều khi nấu hạt cơm đều và không bị nát. (Mẹo nấu cơm tấm kiểu Hàn Quốc: gạo rửa sạch không cần ngâm cho vài viên đá lạnh vào nồi cơm điện bật nút nấu).

Bước 2 Cách nấu cơm tấm không bị nhão

Chắt bỏ nước vo gạo cho nước mới với tỉ lệ gạo nước là 1:1.3

Bước 3 Cơm chín đều hạt không cháy đáy, thơm

Cho vào nước nấu 1/2 muỗng cà phê muối (áp dụng cho ¼ kg gạo), cho 1 muỗng cà phê dầu ăn hoặc bơ. Dầu ăn hoạc bơ giúp cơm không dính đáy, dẫn nhiệt đều vào hạt gạo, thơm và tạo hạt cơm Orsafarm màu vàng tự nhiên bóng rất đẹp. Bấm nút nấu trên nồi cơm điện, sau khi nồi chuyển chế độ chín, ủ thêm 15’ nữa giúp cơm không dính vào thân nồi và chín đều.

Mô Tả Sản Phẩm

GẠO ST 24 TẤM ORSAFARM ĐẶC SẢN

GẠO TẤM ST 24 ĐẶC SẢN ORSAFARM (Art 30010374)

GẠO TẤM ST 24 gãy ĐẶC SẢN ORSAFARM chính hãng: Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng là gạo thơm chất lượng cao, có mùi thơm như hoa nhài, hạt gạo hơi to và dài, có mùi thơm nhẹ nhàng và thơm lâu. Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng làm cơm tấm hoặc nấu chao sườn luôn là món được yêu thích.

Gạo Tấm ST 24 OrSaFarm là một trong những loại gạo được ưa chuộng hiện nay, hạt cơm tấm khi nấu ra có vị dẻo thơm, mềm ngọt, là một đặc sản nổi tiếng ở Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ. Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng có những đặc điểm dễ nhận dạng như hạt tấm gạo có màu màu trắng đục (gạo tấm OrSaFarm sữa), hạt gạo tấm là phần đầu của hạt gạo chứa rất nhiều vitamin tự nhiên, chất đề kháng và dưỡng chất, hạt gạo tấm được tạo ra trong quá trình xay sàng được máy phân loại tự động , có mùi thơm nhẹ nhàng và thơm lâu. Làm cơm tấm ăn cực ngon, cháo sườn, và bổ dưỡng.

Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng cao cấp bản chất có vị ngọt nhẹ nên khi nấu thành cơm, hạt cơm càng ngon và dẻo mềm, tơi xốp, hạt cơm ngọt đậm, cơm có độ tơi, không vón cục, để nguội vẫn không bị cứng hay khó ăn.

Gạo ST24 tấm gãy

Giá Trị Dinh Dưỡng: Hàm lượng sắt, canxi, protein trong Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng cao gấp 1,5 lần gạo thường. Hạt gạo tấm thơm OrSaFarm giàu vitamin nhóm B và một số khoáng chất như: vitamin B1, vitamin B2, vitamin E, canxi, kali, magie, kẽ

Giá Trị Sức Khoẻ: Là một nguồn thực phẩm giàu Carbonhydrate và hàm lượng vitamin B cao, có tác dụng hỗ trợ cho hoạt động của hệ thần kinh và mô biểu bì.

Nguồn Gốc Xuất Xứ: 100% giống Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng được trồng ở vùng Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long như: An Giang, Đồng Tháp, Long An.

Cơm tấm

Cách Chế Biến: Hướng dẫn nấu cơm tấm ngon nhất

Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng chế biến nhanh tiết kiệm bằng nồi cơm điện để có hạt cơm tấm chín đều, mềm, tơi xốp, và cuốn hút.

Nguyên liệu làm cơm tấm: Gạo tấm, một chút muối, một chút dầu ăn hoặc bơ

Bước 1 Vo và ngâm gạo Orsafarm

Vo gạo với 3 lần nước, ngâm trong nước 20’ cho gạo nở đều khi nấu hạt cơm đều và không bị nát. (Mẹo nấu cơm tấm kiểu Hàn Quốc: gạo rửa sạch không cần ngâm cho vài viên đá lạnh vào nồi cơm điện bật nút nấu).

Bước 2 Cách nấu cơm tấm không bị nhão

Chắt bỏ nước vo gạo cho nước mới với tỉ lệ gạo nước là 1:1.3

Bước 3 Cơm chín đều hạt không cháy đáy, thơm

Cho vào nước nấu 1/2 muỗng cà phê muối (áp dụng cho ¼ kg gạo), cho 1 muỗng cà phê dầu ăn hoặc bơ. Dầu ăn hoạc bơ giúp cơm không dính đáy, dẫn nhiệt đều vào hạt gạo, thơm và tạo hạt cơm Orsafarm màu vàng tự nhiên bóng rất đẹp. Bấm nút nấu trên nồi cơm điện, sau khi nồi chuyển chế độ chín, ủ thêm 15’ nữa giúp cơm không dính vào thân nồi và chín đều.

+ Gạo tấm thơm Orsafarm chính hãng sản phẩm 3 không

- Không pha trộn tạp chất

- Không chất bảo quản

- Không chất tạo mùi

+ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Hãy mua ngay Gạo OrSaFarm để tăng đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, và bảo vệ sức khỏe của bạn
Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ OrSaFarm

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....