Đăng Nhập / Đăng Ký
Phác đồ điều trị dành cho bác sỹ trực cấp cứu
product-img-0

Phác đồ điều trị dành cho bác sỹ trực cấp cứu

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Y Học
Ngày xuất bản2020-08-20 16:25:23
Phiên bảnĐặc biệt
Loại bìaBìa mềm
Số trang358
SKU3337849612291
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Y học

MÔ TẢ SẢN PHẨM

PHÁC ĐỒ CHO BÁC SĨ TRỰC CẤP CỨU
Thái độ xử trí bệnh nhân cấp cứu.

PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH
Bộ môn Hồi sức- Cấp cứu, Trường Đại Học Y Hà Nội.
PGS.TS NGUYỄN VĂN CHI
Trưởng khoa cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai.

Các bác sĩ cấp cứu và bác sĩ nội trú cần phải nhanh chóng đưa ra các quyết định mang tính chất quyết đoán, trong khi bệnh cảnh lâm sàng của bệnh nhân cấp cứu rất đa dạng. Ngưỡng quyết định của điều trị thường dựa trên quy luật xác suất kết hợp giữa tham khám lâm sang, kết quả của thăm dò cận lâm sang và kinh nghiệm của người thầy thuốc.
Hiện tại, Y học cấp cứu thực sự trở thành một chuyên nghành giao thoa với tất cả các chuyên nghành khác để đương đầu với cảnh cấp cứu do tổn thương cấp một hoạc nhiều cơ quan sống còn hoặc là đợt mất bù cấp của một bệnh lý mãn tính. Chính sự phối kết hợp của chuyên nghành cấp cứu với các chuyên nghành nội và ngoại khoa khác đã tạo cho các khoa Cấp cứu trở thành điểm tập trung của những bệnh cảnh lâm sang cực kỳ đa dạng và phức tạp. Các bác sĩ cấp cứu luôn phải sẵn sang để đương đầu với các tình huống đầy thách thức này.
“URG de garde 2019-2020” là một cuốn phác đồ thường được các bác sĩ trực tại khoa Cấp cứu ở Pháp sử dụng. Sách đưa ra các hướng dẫn và phác đồ điều trị như một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho các bác sĩ trong chiến lược tiếp cận và điều trị bệnh nhân. Sách được cập nhật hang năm, được nhiều bác sĩ tại Pháp coi như phác đồ xử trí cấp cứu chuẩn và còn được sử dụng trong các cuộc thi tuyển Bác sĩ nội trú hang năm ở Pháp.
Cuốn “Phác đô xử trí cho bác sĩ trực cấp cứu” được chúng tôi lựa chọn để biên dịch sang tiếng Việt là một nổ lực của bác sĩ chuyên ngành Hồi sức- Cấp cứu đã có cơ hội học tập tại Pháp trong chương trình hợp tác đào tạo FFI và DFMS/DFMSA tham gia thực hiện. Chúng tôi hi vọng trong tương lai, với sự đóng góp của các đồng nghiệp, chuyên ngành cấp cứu sẽ xây dựng được bộ Quy trình Phác đồ cấp cứu chuẩn của Việt Nam mà Bộ Y tế hiện đang lên kế hoạch triển khai để áp dụng toàn quốc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....