TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Các Chuyên Đề Hóa - Lớp 9
  Tác giả: Huỳnh Văn Út

  Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Các Chuyên Đề Hóa - Lớp 9

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 4 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNhà sách Sao Mai
  SKU3147697053036

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Các Chuyên Đề Hóa - Lớp 9 Nội dung quyển sách gồm 5 chuyên đề ứng với 5 chương trong sách giáo khoa hiện hành. Mỗi chương gồm hai phần: A. Lí thuyết B.Các dạng bài tập theo chủ đề Trong mỗi chuyên đề đều phân dạng các loại toán theo chủ đề và phương pháp giải cho mỗi chủ đề, trong mỗi chủ đề đều có bài tập minh họa. Các bài tập trong mỗi chủ đề được khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau và được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Sau mỗi đề bài có lời giải chi tiết, rõ ràng nhằm giúp các em đối chiếu lại kết quả sáu khi đã tự giải bài toán đó.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...