TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Phần Mềm VisioPro 2016 SNGL OLP NL D87-07284 - Hàng chính hãng
  Phần Mềm VisioPro 2016 SNGL OLP NL D87-07284 - Hàng chính hãng

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Phần Mềm VisioPro 2016 SNGL OLP NL D87-07284 - Hàng chính hãng

  Thương hiệu: Microsoft

  Ngừng kinh doanh

  • Đơn giản hóa việc trình bày dữ liệu phức tạp với các lược đồ được kết nối dễ dàng được tạo bằng một vài cú nhấp chuột
  • Tạo sơ đồ trong Visio rất đơn giản: bạn có thể nhanh chóng sửa sơ đồ khối được vẽ trên bảng trong phiên động não, hiển thị cấu trúc mạng, xây dựng sơ đồ tổ chức, ghi lại quy trình kinh doanh hoặc vẽ sơ đồ tầng
  • Visio làm cho công việc trực quan

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuMicrosoft
  SKU6451964691775

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tổng quan sản phẩm

  Phần Mềm VisioPro 2016 SNGL OLP NL D87-07284 là chương trình cấp phép số lượng lớn cho phép bạn mua giấy phép phần mềm với giá thấp hơn so với giá bán lẻ của các sản phẩm được đóng hộp. Giấy phép OLP cấp quyền vĩnh viễn để sử dụng các phiên bản hiện tại và trước đây của sản phẩm. Đơn hàng ban đầu tối thiểu là 5 giấy phép OLP cho bất kỳ sản phẩm nào. Đơn đặt hàng tiếp theo trong vòng 2 năm có thể cho bất kỳ số lượng giấy phép.

  Microsoft Visio được thiết kế để xây dựng sơ đồ và trực quan hóa dữ liệu. Visio là một cơ hội để hình dung và phân tích thông tin, hệ thống và quy trình phức tạp và trao đổi thông tin.

  Các tính năng Visio hữu ích

  Đơn giản hóa việc trình bày dữ liệu phức tạp với các lược đồ được kết nối dễ dàng được tạo bằng một vài cú nhấp chuột. Tạo sơ đồ trong Visio rất đơn giản: bạn có thể nhanh chóng sửa sơ đồ khối được vẽ trên bảng trong phiên động não, hiển thị cấu trúc mạng, xây dựng sơ đồ tổ chức, ghi lại quy trình kinh doanh hoặc vẽ sơ đồ tầng. Visio làm cho công việc trực quan.

  Nhanh chóng tạo các lược đồ có giao diện chuyên nghiệp

  Một tập hợp các lược đồ khởi động được làm sẵn, cũng như các mẹo và thủ thuật theo ngữ cảnh, sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng với Visio.

  Tận dụng các mẫu được cập nhật và hàng ngàn hình dạng đáp ứng các tiêu chuẩn ngành, bao gồm ngôn ngữ UML 2.4, mô hình BPMN 2.0 và thông số kỹ thuật của Viện Kỹ sư Điện và Điện tử, IEEE.

  Hình dạng thông minh giúp bạn tăng đáng kể năng suất, và các chủ đề và hiệu ứng mới giúp bạn tạo và tùy chỉnh sơ đồ với giao diện chuyên nghiệp nhanh hơn.

  Các lược đồ dựa trên dữ liệu động

  Sơ đồ trực quan về cấu trúc tổ chức, mạng CNTT, sản xuất các quy trình kinh doanh phức tạp và phức tạp mà dữ liệu được kết nối để giúp bạn đánh giá ngay hiệu quả của chúng. Hình dạng Visio có thể được kết nối với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, bao gồm Microsoft Excel, Microsoft Excel Services, Active Directory, Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Azure, Microsoft SharePoint Lists và Business Connectivity Services.

  Các bản vẽ liên quan đến dữ liệu, chẳng hạn như biểu tượng, màu sắc và văn bản, giúp bạn đơn giản hóa và cải thiện việc trình bày trực quan các thông tin phức tạp. Dễ dàng kết nối biểu đồ với bảng tính Excel và chỉ với một cú nhấp chuột, thay đổi bản vẽ liên quan đến dữ liệu.

  Truyền đạt ý tưởng của bạn đến khán giả

  Tạo và trình diễn sơ đồ, mốc thời gian, sơ đồ quy trình, sơ đồ tổ chức, kiến ​​trúc hệ thống CNTT và sơ đồ tầng cho tổ chức của bạn Người dùng thông qua trình duyệt web với Dịch vụ Visio trong Office 365 hoặc SharePoint. Khi cập nhật dữ liệu nguồn, các lược đồ trong trình duyệt cũng được cập nhật.

  Làm việc cùng với một chương trình và dễ dàng xem xét nhận xét của người đánh giá trong cả hai dịch vụ Visio và Visio. Bảo vệ các chương trình của bạn với IRM, ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) và xác thực đa yếu tố.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...