Đăng Nhập / Đăng Ký
Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học - Chuyên Đề Este
product-img-0

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học - Chuyên Đề Este

Đã bán 10

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhKhang Việt Book
Ngày xuất bản04-2017
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang310
SKU1500581975609

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nếu bạn đang trong giai đoạn ôn thi vào đại học hoặc đơn giản chỉ là đang học phần hữu cơ của hóa học phổ thông, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về việc tìm kiếm một nguồn bài tập phong phú, giàu ý tưởng, chất lượng tốt cũng như sát với đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo trước một loạt các sách tham khảo và các tài liệu trên internet.

Vậy, làm sao để:

Củng cố và kịp thời bổ sung thêm các kiến thức còn yếu?

Học được các phương pháp giải nhanh nhất, các kỹ thuật đặc sắc nhất?

Tiếp cận bài toán dưới nhiều góc độ tư duy khác nhau?

Tự tin đối mặt với bất kỳ bài toán hóa khó nào?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan và con đường ngắn nhất chinh phục 1 bài toán hóa?

Đúc kết được những kinh nghiệm và chiến thuật làm bài phù hợp cho kỳ thi?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách "Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học - Chuyên Đề Este" của hai tác giả Nguyễn Công Kiệt và Lâm Mạnh Cường.

Tiếp nối những phương pháp giải toán hóa học đã được chứng minh hiệu quả trong "Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học - Chuyên Đề Peptit", cuốn sách về chuyên đề ESTE này tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của toán hóa hữu cơ: khai thác độ bất bão hòa, vận dụng linh hoạt các định luật bảo toàn, tách chất, ghép ẩn, bài tập tổng hợp về este và các hợp chất chứa nhóm chức liên quan,… Các nội dung được trình bày trong cuốn sách này gần như quét sạch toàn bộ những phần khó còn lại của hóa hữu cơ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...