Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Pháp Luật  Chống Lạm Dụng Vị Trí Thống Lĩnh, Vị Trí Độc Quyền Để Hạn Chế Cạnh Tranh Về Giá
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Pháp Luật Chống Lạm Dụng Vị Trí Thống Lĩnh, Vị Trí Độc Quyền Để Hạn Chế Cạnh Tranh Về Giá

29.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Pháp Luật  Chống Lạm Dụng Vị Trí Thống Lĩnh, Vị Trí Độc Quyền Để Hạn Chế Cạnh Tranh Về Giá

Trong nền kinh tế thị trường, mỗi doanh nghiệp đều phải luôn tìm mọi cách đổi mới, phát triển, vươn lên nắm thị trường cho doanh nghiệp mình và cạnh tranh với doanh nghiệp khác để mở rộng thị trường. Hiện nay, số lượng và quy mô các doanh nghiệp của Việt Nam đã tăng nhanh chóng, dẫn đến hiện tượng cạnh tranh diễn ra gay gắt và có trường hợp cạnh tranh không lành mạnh, gây thiệt hại lớn cho một số doanh nghiệp làm ăn chân chính và ảnh hưởng đến lợi ích người tiêu dùng.

Cuốn sách Pháp Luật  Chống Lạm Dụng Vị Trí Thống Lĩnh, Vị Trí Độc Quyền Để Hạn Chế Cạnh Tranh Về Giá nghiên cứu các khía cạnh về kinh tế - pháp lý liên quan đến hành vi lạm dụng quyền lực thị trường để hạn chế cạnh tranh về giá và đánh giá bước đầu thực tiễn xử lý vấn đề này ở Việt Nam.Trên cơ sở nghiên cứu so sánh với cách thức điều chỉnh tương ứng trong pháp luật cạnh tranh của nhiều nước và khuyến nghị của các tổ chức quốc tế, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật cạnh tranh về lĩnh vực này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....