Phát Triển Toàn Diện Trí Thông Minh Cho Trẻ A

Tác giả:

Nhiều Tác Giả

Bìa mềm
SKU:

8935077028430

40.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 130.050 ₫

Tiki Trading

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Pandabooks
Ngày xuất bản 03-2013
Kích thước 20.5 x 29.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 68
SKU 2522277110308
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Giới Thiệu Sách

Phát Triển Toàn Diện Trí Thông Minh Cho Trẻ A

Có nhiều phụ huynh luôn cố gắng trang bị cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, nhất là những trẻ 5 tuổi, thật nhiều kiến thức, để giúp con biết đọc, biết viết trước. Họ luôn sợ nếu con chưa biết những cái đó thì sẽ sợ học, sẽ không theo kịp các bạn, mặc cảm… Vì vậy, khi các bé mầm non vừa được nghỉ hè, cha mẹ đã tìm chỗ gửi con đến nhà giáo viên dạy tiểu học để nhờ các cô rèn chữ, tập đọc, làm toán. Thực ra, việc lo trước tưởng có lợi, nhưng đôi khi lại phản tác dụng. Vì khi biết trước, đến trường học lại, các bé sẽ thấy nhàm chán, không chú ý, dẫn đến sự thiếu tập trung.

Mặt khác, khi học ở nhà, giáo viên chỉ chú ý đến việc dạy sao để học sinh đọc được, viết được mà không chú ý rèn cho các cháu kỹ năng học tập, kỹ năng làm việc trong tập thể, nhóm, dẫn đến sự thiếu thống nhất trong phương pháp dạy học, làm trẻ thiếu tự tin. Hơn nữa, các nhà giáo dục cũng đã chỉ ra rằng, khó khăn của các bé khi vào lớp 1 không phải là học chữ, học tính, học đọc, học viết… mà là học cách hòa nhập với môi trường mới, hoạt động mới - môi trường hoạt động học tập là chủ đạo. Vì thế, một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ vào học tốt chương trình tiểu học, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị cho trẻ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm - xã hội, ngôn ngữ, một số kỹ năng cần thiết cho hoạt động học tập.

Bên cạnh việc cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng thiết yếu, đầy đủ cũng như một chế độ rèn luyện thể chất phù hợp, với bộ sách Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ - hành trang “Chuẩn bị toàn diện cho trẻ bước vào lớp 1”, cha mẹ sẽ thêm yên tâm trong việc lựa chọn hình thức dạy dỗ tương xứng với độ tuổi của trẻ. Bộ sách được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cùng những vấn đề trẻ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nội dung kiến thức toàn diện, cụ thể, kết hợp với hình ảnh, ngôn ngữ sinh động, thú vị, khoa học của bộ sách sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng ghi nhớ, đọc hiểu, tư duy lôgic, phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo, phù hợp với độ tuổi và nhận thức của các bé từ cấp độ dễ đến khó.

Đây không chỉ là tài liệu cần thiết cho các bé mà còn là tài liệu quan trọng hỗ trợ cha mẹ và giáo viên mầm non trong việc rèn luyện và phát triển năng lực của trẻ. Có được sự chuẩn bị toàn diện từ trường mầm non, gia đình và trường tiểu học như vậy thì mới có thể giúp trẻ có một tâm thế tốt khi bước vào lớp đầu cấp quan trọng này.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Phát Triển Toàn Diện Trí Thông Minh Cho Trẻ A
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!