Đăng Nhập / Đăng Ký
Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To 5-6 Tuổi (Tập 1)
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Waiwaitu

Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To 5-6 Tuổi (Tập 1)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTKBooks
Ngày xuất bản01-2017
Kích thước21 x 28.5 cm
Dịch GiảNaNa Dang
Loại bìaBìa mềm
Số trang64
SKU2401047250134
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To 5-6 Tuổi (Tập 1)

Bộ sách Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn Toán trong giai đoạn tiền tiểu học, kích thích phát triển tư duy, khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp và bồi dưỡng kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế của trẻ. Bộ sách gồm 4 phần dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi; mỗi phần gồm 5 tập với độ khó tăng dần; nội dung đề cập đến các khái niệm Toán học như phân loại, so sánh, đối chiếu, đếm, hình, số lượng, thời gian, không

  • Thiết kế khoa học: Nội dung của bộ sách được thiết kế dựa vào đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bồi dưỡng năng lực tư duy.
  • Môi trường sử dụng: Các trò chơi trong sách không chỉ phù hợp với gia đình mà còn có thể sử dụng ở các nhà trẻ, hơn nữa có thể cho nhiều trẻ cùng chơi một lúc hoặc chuyển thành giáo án trò chơi thực tế.
  • Hình thức bổ trợ phong phú: Bộ sách có nhiều hình thức bổ trợ như cắt - dán giấy, mê cung, ghép hình, tô màu, vẽ… giúp trẻ phát triển khả năng thủ công.
  • Bản đồ trò chơi: Mỗi cuốn sách trong bộ sẽ có một bản đồ trò chơi phù hợp với hiểu biết của trẻ ở độ tuổi tương đương, từ đó kích thích trẻ hứng thú hơn, giúp mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh.
  • Phong cách vẽ tay mới lạ: Đây là bộ sách phát triển tư duy Toán học đầu tiên được vẽ tay hoàn toàn, phong cách mới lạ, nét vẽ đẹp mắt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...