TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To 5-6 Tuổi (Tập 4)
  Tác giả: Waiwaitu

  Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To 5-6 Tuổi (Tập 4)

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhTKBooks
  Ngày xuất bản01-2017
  Kích thước21 x 28.5 cm
  Dịch GiảNaNa Dang
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang64
  SKU6373892589637
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To 5-6 Tuổi (Tập 4)

  Bộ sách Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn Toán trong giai đoạn tiền tiểu học, kích thích phát triển tư duy, khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp và bồi dưỡng kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế của trẻ. Bộ sách gồm 4 phần dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi; mỗi phần gồm 5 tập với độ khó tăng dần; nội dung đề cập đến các khái niệm Toán học như phân loại, so sánh, đối chiếu, đếm, hình, số lượng, thời gian, không gian...

  • Thiết kế khoa học: Nội dung của bộ sách được thiết kế dựa vào đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bồi dưỡng năng lực tư duy.
  • Môi trường sử dụng: Các trò chơi trong sách không chỉ phù hợp với gia đình mà còn có thể sử dụng ở các nhà trẻ, hơn nữa có thể cho nhiều trẻ cùng chơi một lúc hoặc chuyển thành giáo án trò chơi thực tế.
  • Hình thức bổ trợ phong phú: Bộ sách có nhiều hình thức bổ trợ như cắt - dán giấy, mê cung, ghép hình, tô màu, vẽ… giúp trẻ phát triển khả năng thủ công.
  • Bản đồ trò chơi: Mỗi cuốn sách trong bộ sẽ có một bản đồ trò chơi phù hợp với hiểu biết của trẻ ở độ tuổi tương đương, từ đó kích thích trẻ hứng thú hơn, giúp mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh.
  • Phong cách vẽ tay mới lạ: Đây là bộ sách phát triển tư duy Toán học đầu tiên được vẽ tay hoàn toàn, phong cách mới lạ, nét vẽ đẹp mắt.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...