Đăng Nhập / Đăng Ký
Phơ Đàn Guitar Nux Atlantic Reverb & Delay Pedal NDR-5 (Bàn đạp Fuzz Effect Pedal) - Kèm Móng Gảy DreamMaker
Thương hiệu: Nux

Phơ Đàn Guitar Nux Atlantic Reverb & Delay Pedal NDR-5 (Bàn đạp Fuzz Effect Pedal) - Kèm Móng Gảy DreamMaker

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNux
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
ModelNDR-5 Atlantic
Kích thước11,5*10,5*5,7 cm
Trọng lượng0.5 kg
SKU7272765104191

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hiệu ứng trễ và hồi âm trong bàn đạp
3 chế độ trễ: analog 70s, băng 60s và 80 kỹ thuật số
Độ trễ, thời gian và lặp lại
Nhấn nhịp độ với phân khu tap
3 chế độ Reverb: Spring, tấm và hội trường
Tấm hồi âm với hiệu ứng lung linh
Đầu vào TRS - kết nối vòng hiệu ứng thông qua cáp chèn hoặc cáp Y
Công tắc cấp đầu vào (-10 dB / + 4 dB)
Cổng USB để cập nhật firmware
Kèm Móng Gảy DreamMaker

 

Đầu vào TRS - kết nối vòng hiệu ứng thông qua cáp chèn hoặc cáp Y
Công tắc cấp đầu vào (-10 dB / + 4 dB)
Cổng USB để cập nhật firmware
Điều khiển: Mức độ trễ - phân chia - lặp lại - mức hồi âm - phân rã
Chuyển đổi: Chế độ trễ (70 '/ 60' / 80 ') - chế độ hồi âm (lò xo / tấm / hội trường) - mức đầu vào (-10dB / + 4dB) - Định tuyến D & R (nối tiếp / song song)
Hiệu ứng trên đèn LED
Bỏ qua bước chân
Kết nối: Đầu vào (giắc cắm âm thanh nổi 6,3 mm) - đầu ra âm thanh nổi (giắc 2 x 6,3 mm) - đầu nối nguồn điện (đầu nối cái 5,5 x 2,1 mm - cực âm bên trong)
Cung cấp điện qua nguồn điện 9 V DC (không bao gồm, có sẵn theo Điều 409939 )

- Hiệu ứng trễ NUX Atlantic

70 '(40ms - 400ms): Độ trễ retro đáp ứng công nghệ hiện đại, mà không làm mất đi sự lặp lại thực tế của BBD, rất cần thiết để ghi lại cảm giác retro của 70.

60 '(55ms - 550ms): Hiệu ứng tiếng vang băng ấm và bụi, được đóng gói với một loạt các tính năng tương tự. Màu sắc bão hòa biến bất kỳ âm thanh thành cổ điển. Tinh chỉnh núm Lặp lại đến mức tối đa và sử dụng núm Thời gian để có được trải nghiệm, giống như Máy Băng-Tiếng vang thực sự.

80 '(80ms - 800ms): Một phát minh kỷ nguyên số, lặp lại rõ ràng. Lặp lại sạch được sao chép kỹ thuật số mang tín hiệu của bạn mà không có các hạt màu hoàn toàn bằng không. Đây là tùy chọn tốt nhất nếu bạn không muốn kết hợp điệp khúc yêu thích của mình với hiệu ứng tô màu khác - hoặc hiệu ứng điều chế yêu thích của bạn.

TAP TEMPO: Đồng bộ hóa ngay lập tức sự chậm trễ của bạn với nhịp độ bạn muốn đi cùng. Đơn giản chỉ cần chạm vào nhịp độ với bàn chân của bạn. TAP TEMPO Phạm vi tốc độ là 125 ms - 1500 ms cho tất cả các loại độ trễ.

Trước khi bạn đặt TAP TEMPO, hãy sử dụng Núm thời gian và chọn bất kỳ chữ ký thời gian mong muốn nào để thay đổi phân chia TAP. Khi TAP TEMPO được tham gia, các lần lặp lại của bạn sẽ tạo ra một mẫu trễ theo chữ ký thời gian đã chọn.

- Hiệu ứng Reverb NUX Atlantic

Spring Reverb: Tạo bộ lọc khí quyển đa âm bắt các phản xạ âm thanh từ bể hồi âm mùa xuân sâu xuống. Bạn có thể điều chỉnh kích thước bể bằng núm chỉnh mức và đặt khoảng cách phản xạ bằng núm phân rã.

Tấm Reverb & Shimmer: Phản xạ thẳng và sạch bên trong một căn phòng có tường phẳng. Bạn có thể điều khiển kích thước phòng bằng núm Cấp độ và sau đó điều chỉnh điểm nảy Độ trễ bằng núm Giảm tốc.

Nếu bạn giữ công tắc Reverb, các phản xạ thẳng sẽ được làm nóng và xoáy khắp bên trong căn phòng tạo ra hiệu ứng Shimmer .

Hội trường Reverb: Âm thanh của một hội trường được thiết kế tốt. Cho dù kích thước hội trường là lớn hay nhỏ, các phản xạ sẽ được phát ra bởi đồ nội thất trên tường. Bạn có thể điều chỉnh kích thước hội trường bên trong, từ nhà để xe nhỏ đến một cấu trúc khổng lồ với núm Cấp độ và tăng hoặc giảm số lượng vật thể trên tường bằng núm Decay. Ít phân rã hơn có nghĩa là nhiều đối tượng hơn và phản xạ mờ dần nhanh hơn.

- Bên trong định tuyến

Bàn đạp NUX Atlantic Delay & Reverb cũng có bên trong điều khiển định tuyến giữa các hiệu ứng để bạn có thể chọn hiệu ứng nào đến trước. Trên Chế độ nối tiếp, bạn có thể tạo một hồi âm phản xạ sâu với các lần lặp lại ướt hoặc khô hoặc bạn có thể tách tín hiệu ghi-ta của mình và thêm cả hai hiệu ứng trong chuỗi song song. Mỗi hiệu ứng sẽ được trộn với các tín hiệu khô riêng biệt.

- Đầu vào / đầu ra

Nó có đầu vào âm thanh nổi 6,35 mm và 2 đầu ra cho trải nghiệm độ trễ và hồi âm cuối cùng.

Bằng cách cắm cáp TRS vào đầu vào của bàn đạp, bạn có thể thêm Đại Tây Dương vào bất kỳ chuỗi hiệu ứng nào thông qua kết nối Gửi / Trả lại bằng cách sử dụng cáp Cáp Yiết hoặc cáp Chèn Chèn.

Nó có một công tắc chuyển đổi Cấp đầu vào , vì vậy bạn có thể tối ưu hóa tín hiệu đầu vào với mức tín hiệu của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...