Đăng Nhập / Đăng Ký
Phòng Và Trị Bệnh Cao Huyết Áp
product-img-0

Phòng Và Trị Bệnh Cao Huyết Áp

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phòng Và Trị Bệnh Cao Huyết Áp

Cao Huyết Áp còn gọi là tăng huyết áp và tên gọi thường dùng trong dân chúng là bệnh tăng xông. Cao huyết áp là bệnh lý thường gặp trong cộng đồng và gia tăng theo đuổi. Có một số yếu tố nguy cơ làm gia tăng nguy cơ cao huyết áp như tiểu đường. thuốc lá, tăng lipid máu, di truyền v.v... Cao huyết áp là bệnh lý gây tử vong và di chứng thần kinh nặng nề như liệt nửa người, hôn mê với đời sống thực vật, đồng thời có thể thúc đẩy suy tim, thiếu máu cơ tim làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống và gia tăng khả năng tử vong cao. Do đó, điều trị huyết áp cao là vấn đề cần lưu ý trong cộng đồng vì những hậu quả to lớn của nó.

Cuốn sách này nhằm cung cấp cho bạn đọc những tri thức cần biết về căn bệnh cũng như các phương pháp trị liệu đông tây. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trong việc tìm hiểu và khống chế căn bệnh này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...