Phụ Kiện Máy Ảnh, Máy Quay Fujifilm:

9 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Nhà cung cấp: Tiki Trading

Giới thiệu về Công ty Fujifilm

Công ty Fujifilm, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, là công ty con sở hữu toàn bộ của Công ty Fujifilm Holdings. Công ty này được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh đồ họa với tên gọi Fuji Photo Film Co., Ltd. Theo hướng nghiên cứu và phát triển ban đầu, Fujifilm mang sự sáng tạo không ngừng và các sản phẩm hàng đầu đến cho nhiều ngành, bao gồm xử lý hình ảnh điện tử, thiết bị hoàn thiện ảnh, hệ thống y tế, sinh học, nghệ thuật đồ họa, vật liệu màn hình phẳng và các sản phẩm văn phòng, dựa trên một danh mục lớn các công nghệ kỹ thuật số, quang, hóa học tinh và tráng phủ lớp phim mỏng.

Qua các hoạt động của mình, Fujifilm tìm cách đóng góp cho sự phát triển văn hóa, khoa học, công nghệ và công nghiệp, cũng như cải thiện sức khỏe và chất lượng môi trường.

Mục đích tổng thể của Fujifilm là giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trên toàn thế giới.

Tầm nhìn — Ý tưởng của tập đoàn Fujifilm

Dựa trên văn hóa công ty cởi mở, công bằng và minh bạch và các công nghệ độc quyền, hàng đầu, Fujifilm kiên quyết duy trì là công ty hàng đầu bằng cách thực hiện một cách táo bạo các thử thách phát triển sản phẩm mới và tạo ra giá trị mới.

Tìm mua các sản phẩm Fujifilm chất lượng cao, giá rẻ hơn tại Tiki.vn với nhiều lợi ích: ✓ Chính Hãng 100% ✓ Giá rẻ hơn ✓ Giao Hàng Free