Phụ kiện máy ảnh:

187 kết quả

Các phụ kiện máy ảnh kèm theo là rất cần thiết đối với người chụp ảnh, đặc biệt là với máy ống kính rời DSLR. Người dùng nên đầu tư một khoản tiền hợp lí để sắm sửa cho chiếc máy ảnh của bạn những phụ kiện cần thiết như:

Pin máy ảnh là một phụ kiện cần thiết trong túi máy ảnh. Đối với bất kì máy ảnh nói chung và DSLR nói riêng trên thị trường hiện nay, người dùng đều có thể mua thêm pin thay thế với đa dạng chủng loại và mức giá khác nhau.

Thẻ nhớ máy ảnh: Mặc dù thường xuyên đưa ra những tấm hình có dung lượng lớn nhưng máy ảnh lại có bộ nhớ rất nhỏ, chính vì vậy thẻ nhớ máy ảnh là phụ kiện không thể thiếu khi bạn chụp hình và quay phim.

Filter UV Là một phụ kiện máy ảnh có tác dụng chủ yếu là lọc tia cực tím và giảm những tác động xấu đến ảnh. Tuy nhiên, một tác dụng khác được nhiều nhiếp ảnh gia tin dùng là bởi khả năng bảo vệ ống kính của kính lọc. Một chiếc kính lọc UV có thể giúp ống kính của máy ảnh chuyên nghiệp tránh đáng kể những ảnh hưởng từ va chạm, bụi bẩn và thậm chí cả nấm mốc

Chân máy ảnh: trong khi chụp hình và sáng tạo có rất nhiều tư thế mà tay cầm của nhiếp ảnh gia không thể làm được, khi đó người chụp ảnh sẽ phải sử dụng một tripod hay monopod để có thể đáp ứng những tư thế "khó".

Bộ dụng cụ vệ sinh: thường có ba bộ phận chính: giẻ lau nhỏ bằng chất liệu mềm, không có lông tơ để lau dấu vân tay và vết bẩn; bóng thổi để nhẹ nhàng làm sạch bụi đọng trên ống kính; bút lau cho những các khe, kẽ hở khó lau chùi và đòi hỏi sự chính xác.

Ba lô và Túi đựng: không chỉ có chức năng bảo vệ máy ảnh và ống kính mà còn là nơi đựng những phụ kiện khác như pin, thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, filter, ống kính thay thế và bộ dụng cụ vệ sinh.

Tại Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng tìm mua các loại phụ kiện máy ảnh như: Pin máy ảnh, Thẻ nhớ, Filter, dụng cụ vệ sinh, balo túi đựng. Tất cả các phụ kiện bán tại Tiki.vn là Chính hãng 100%, bảo hành đến 12 tháng. Khi mua hàng online bạn sẽ nhận được những ưu đãi như: giá rẻ hơn, miễn phí giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

Tiki.vn - web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.