Đăng Nhập / Đăng Ký
Phụ Nữ Độc Bản - Bí quyết tạo dựng di sản dành cho nữ giới
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Đậu Thị Quyên

Phụ Nữ Độc Bản - Bí quyết tạo dựng di sản dành cho nữ giới

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSBOOKS
Ngày xuất bản2020-04-16 15:58:23
Phiên bảnGốc
Loại bìaBìa cứng
Số trang352
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Độc bản nghĩa là gì? Phụ nữ độc bản nghĩa là sao? Sống độc bản là sống như thế nào? “Nếu cuộc đời này có 60 cánh cửa thời gian, thì bạn đã mở được đến con số bao nhiêu rồi? Và bạn nghĩ mình còn bao nhiêu lần mở cửa nữa? Bạn có để lại giá trị di sản gì cho người cùng thời hoặc người đến sau mỗi lần bạn bỏ lại sau lưng một cánh cửa hay không?” Đó là một trong số những câu hỏi đơn sơ dung dị mà tác giả đặt ra cho bạn – người phụ nữ của thời đại mới. Chúng ta đang sống trong một xã hội phức tạp, nơi người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi với đủ loại nguy hiểm và cám dỗ. Kể cả khi chúng ta vất vả sống, lao động, học tập, tạo dựng cơ đồ, vun vén hạnh phúc gia đình, thì vẫn không có điều gì chắc chắn rằng chúng ta không bị mất tất cả vào một sớm mai nào đó, hay là chúng ta phải rời bỏ tất cả trong một tình huống nào đó Vậy bạn đã có một bí quyết nào để quản trị cuộc đời và luôn sẵn sàng cho những gì xảy đến hay chưa? Bạn đã biết cách áp dụng triết lý độc bản để sống cuộc đời độc bản rồi tạo dựng hành trình độc bản của chính mình và ghi dấu bản thân trên bản đồ phụ nữ Việt Nam và thế giới thời bạn sống chưa?

Xuất phát từ quá khứ sống và đồng hành với những người phụ nữ, đặc biệt là hiện tại đang trong vai trò “Luật sư của phụ nữ” phụ trách các vấn đề về hôn nhân, gia đình ở Hãng luật LPVN, Luật sư Đậu Quyên đã nghiên cứu và đúc kết các bí quyết dành cho mọi phụ nữ trong cuốn sách này. “Sách chuyển tải nhiều thông điệp hữu ích giúp ứng dụng ngay trong đời sống hàng ngày, và nhiều bí quyết giúp nữ giới tạo dựng giá trị di sản cho xã hội. Sách cũng chứa đựng một phần cuộc đời của tôi, được chia sẻ chân thành và cởi mở, như cách tôi sẽ luôn chân thành và cởi mở lắng nghe, tư vấn và đồng hành với cuộc đời của nhiều phụ nữ khác trong quá trình tôi sống và hành nghề luật sư. Tôi hy vọng cuốn sách sẽ là chiếc chìa khóa giúp phái đẹp mở cánh cửa của riêng mình trên hành trình độc bản tạo giá trị di sản.”

Sách không chỉ cung cấp hiểu biết đến phụ nữ các vấn đề về nhận thức bản thân; tính độc bản tồn tại bên trong mỗi người; những mô hình và công thức độc bản của nữ giới; giúp họ hiểu thêm về vòng đời, vòng pháp luật, để định vị bản thân, sống tỉnh thức và luôn chủ động trước những bước ngoặt lớn của cuộc đời như mang thai, kết hôn, ly hô Cuốn sách cũng hướng dẫn người phụ nữ thời đại mới cách thức xây dựng hành trình độc bản cho riêng mình với các bí quyết dễ áp dụng, dễ thực hiện. Không chỉ là hiểu biết nhận thức, cuốn sách còn cung cấp cách thức để mỗi người có thể tự xây dựng bản thân, cuộc đời và hành trình theo cách riêng của mình để hoàn thành sứ mệnh độc bản tạo giá trị di sản cho xã hội.

 “Bất kể bạn có sinh ra tại vạch đích hay không, thì bạn vẫn phải bắt đầu bằng một hành trình. Hành trình của mọi phụ nữ là sống độc bản và tạo giá trị di sản. Cuốn sách này sẽ giải mã điều đó cho mọi phụ nữ.”

Có thể nói đây là cuốn sách mà mọi phụ nữ cần đọc.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....