Đăng Nhập / Đăng Ký
Phúc Long - Phiếu Qùa Tặng 50K

Phúc Long - Phiếu Qùa Tặng 50K

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đến với Phúc Long bạn sẽ được thưởng thức các sản phẩm trà và café nguyên chất, mang giá trị đích thực. Đến đây, bạn tha hồ lựa chọn và thưởng thức các loại thức uống đặc sắc, từ café truyền thống đến các loại café mang phong cách Ý đỉnh cao như Espresso, Cappuccino, Latte, Mocha… Đặc biệt, bạn sẽ không thể bỏ qua các loại trà thượng hạng như trà Ô Long, trà Thiết Quan Âm, trà Long Tĩnh, trà Tiểu Long Châu, trà nụ hoa hồng, trà sen, trà xanh Latte…
Ngoài ra, quán còn phục vụ các loại thức uống đá xay, sinh tố, nước ép và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Từ các món ăn vặt như bánh ngọt, chả giò, khoai tây chiên, bánh mì tỏi, tôm cocktail, súp, salad đến các món ăn no như hủ tiếu, mì, cơm, bò kho… tất cả hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách.
Các món ăn, thức uống ở đây không chỉ có hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà còn được trình bày rất bắt mắt, lôi cuốn, bạn khó lòng cưỡng lại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của quán cũng sẽ khiến bạn thật sự hài lòng, ấn tượng.