Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Phương Pháp Tự Học Guitar Cổ Điển (Sách Được Chọn Vào Thư Viện Quốc Hội Mỹ)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Trần Thế Kỷ

Phương Pháp Tự Học Guitar Cổ Điển (Sách Được Chọn Vào Thư Viện Quốc Hội Mỹ)

55.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Phương Pháp Tự Học Guitar Cổ Điển (Sách Được Chọn Vào Thư Viện Quốc Hội Mỹ)

Hiện nay ngày càng có nhiều người tìm đến cây đàn guitar cổ điển. Điều này chứng tỏ Guitar cổ điển có sức thu hút đặc biệt của nó. Không ồn ào nhưng đằm thắm, không thời thượng nhưng thủy chung.

Từ bao thế hệ qua, giáo trình đầu tiên mà những ai yêu Guitar phải làm quen chính là cuốn giáo trình của F.Carulli. Đây là giáo trình mà nhiều nhà sư phạm công nhận có hiệu quả.

Không ai phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng phương pháp Carulli dù hay nhưng hơi khô khan và đòi hỏi người học nhiều công sức và thời gian tập luyện, điều mà không phải ai cũng đáp ứng được. Vì thế, nhiều bạn đã bỏ nửa chừng và đâm ra ngán ngại cây đàn guitar cổ điển dù vẫn yêu mến nó. Đây là điều đáng tiếc. Phải chăng giáo trình Carulli chỉ thích hợp với nhạc viện hoặc trường lớp chính quy mà không thích hợp với đại chúng ?

Vì vậy, theo yêu cầu của đông đảo các bạn yêu Guitar, tôi xin biên soạn giáo trình này với mong muốn đáp ứng phần nào điều trông đợi của các bạn, đó là có được một giáo trình mới mẻ, ngắn gọn và dễ hiểu, phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trong giáo trình này, đa số các bài tập luyện là những nhạc phẩm nổi tiếng soạn cho guitar. Những soạn phẩm này không hề khó hơn các bài tập trong cuốn Carulli, nhưng lại rất quen thuộc với đại chúng như Alphabet Song, Romance, Clementine… Điều này giúp người học có tâm lý thoải mái.

Các bài tập trong cuốn sách này được sắp xếp từ dễ tới khó, từ ngắn tới dài, nhưng không bài nào là quá khó hay quá dài. Tất cả đều phù hợp với những ai bước đầu làm quen với cây đàn guitar. Một điều cần lưu ý là các bạn tập bài nào thì phải cho xong bài đó. Không nên bỏ nửa chừng rồi nhảy sang bài khác, như thế rất có hại.

Mặt khác, để sử dụng hiệu quả giáo trình này, các bạn cần có một trình độ nhạc lý vững vàng, cũng như đã khá rành rẽ các hợp âm trên suốt cần đàn cùng những điều sơ đẳng khác (như lên dây đàn chẳng hạn).

Bước đầu không tránh khỏi bỡ ngỡ, nhưng với niềm ham mê và lòng kiên nhẫn, chắn chắc các bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn. Đừng sợ sai. Cứ sai rồi sẽ đúng. Cứ đi rồi sẽ tới.

Chúc các bạn thành công.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....