Pin Sạc Dự Phòng Romoss :

15 kết quả

ROMOSS là một nhà cung cấp công nghệ theo định hướng và đáng tin cậy trên toàn cầu về các sản phẩm Pin sạc dự phòng, thiết bị điện, bộ sạc xe hơi và các adapter điện cho tất cả các thiết bị di động. Với sự đổi mới liên tục và ứng dụng các công nghệ tiên tiến sạc, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời, ROMOSS đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ và thiết lập kênh phân phối tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Pin sạc dự phòng Romoss được chia thành 3 dòng sản phẩm:

- Dòng Solo: Đây là dòng Pin dự phòng sử dụng lõi Li-on chất lượng cao, giá thành sản phẩm rất cạnh tranh với các dòng pin khác trên thị trường.

- Dòng Sailing: Romoss Sailing là một trong những Pin dự phòng được sử dụng lõi pin cao cấp của Samsung, chính vì vậy chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi điện năng của sản phẩm là rất cao.

- Dòng Polumos: Với lõi pin Ly-Polymer trong các sản phẩm dòng Polumos, Romoss hướng đến cách khách hàng mong muốn một sản phẩm cao cấp nhất, độ bền và thời gian sử dụng dài lâu. Chính vì vậy, Pin giá thành khá cao so.

Đến với web mua hàng trực tuyến Tiki.vn bạn sẽ mua được các mẫu Pin dự phòng Romoss Chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho bạn an tâm hơn khi sử dụng. Hơn nữa, giá bán sạc dự phòng Romoss tại Tiki thường rẻ hơn, nhiều ưu đãi, giao hàng miễn phí và thanh toán tận nhà trên toàn quốc với hóa đơn trên 250.000đ.