TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Pin Sạc Macbook llano
  Thương hiệu: LLANO

  Pin Sạc Macbook llano

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuLLANO
  SKU8472177851419

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Pin Sạc Macbook llano

  Pin Sạc Macbook llano

  • Pin Sạc Macbook llano: bạn nên thiết lập hiển thị tỷ lệ phần trăm pin để biết được hiệu suất pin Macbook. Việc hiển thị tỷ lệ phần trăm pin Macbook giúp bạn chẩn đoán tuổi thọ pin dễ dàng hơn. Tại mục Energy Saver bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để kéo dài tuổi thọ pin Macbook.
  • Giảm độ sáng màn hình Macbook đồng nghĩa với việc sẽ kéo dài tuổi thọi pin Macbook của bạn. Nếu màn hình Macbook của bạn “quá sáng”, tại sao lại không thiết lập giảm độ sáng màn hình để vừa kéo dài tuổi thọ pin Macbook đồng thời vừa giảm mỏi mắt khi sử dụng thiết bị.
  • Nếu không cần sử dụng đến Wifi hay Bluetooth trong quá trình sử dụng Macbook, giải pháp lý tưởng là tắt Wifi cũng như Bluetooth đi để kéo dài tuổi thọ pin Macbook.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...