Đăng Nhập / Đăng Ký
Pô xe Wave 110 đích xi lồi Green Networks Group
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: Green Networks Group

Pô xe Wave 110 đích xi lồi Green Networks Group

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Có thiết kế đơn giản gần như nguyên bản so với bô zin. Sản phẩm được khoác trên mình màu bạc inox hiện đại, có độ bền màu với lớp phủ đều và các chi tiết chuẩn xác, phù hợp với Wave 110. Lớp màu phủ không bị bong trốc vì được xi trực tiếp và sản phẩm sẽ giữ được độ màu đẹp lâu hơn các sản phẩm cơ bản thông thường. Là sản phẩm pô chuyên dụng sản xuất dành riêng cho Wave, nên chỉ cần lắp thay thế trực tiếp và xe sử dụng chứ không cần độ chế như các sản phẩm trên thị trường.

Pô Wave 110 đích xi lồi là sản phẩm có màu bạc rất đẹp mắt. Ngoài ngoại hình mạnh mẻ hiện đại sản phẩm còn có kết cấu cứng cáp, giống nguyên bản như pô gin. Với hiệu xuất hiệu quả sản phẩm đảm bảo sẽ không làm bạn thấy vọng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm: Pô Wave 110 đích xi lồi
Phân loại sản phẩm: phụ tùng xe máy
Màu: inox
Bộ sản phẩm: cổ pô, lon pô ( Dính liền nguyên khối )
Sử dụng cho dòng xe Wave 110

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:
Có thiết kế đơn giản gần như nguyên bản so với bô zin.
Sản phẩm được khoác trên mình màu bạc inox hiện đại, có độ bền màu với lớp phủ đều và các chi tiết chuẩn xác, phù hợp với Wave 110.
Lớp màu phủ không bị bong trốc vì được xi trực tiếp và sản phẩm sẽ giữ được độ màu đẹp lâu hơn các sản phẩm cơ bản thông thường.
Là sản phẩm pô chuyên dụng sản xuất dành riêng cho Wave, nên chỉ cần lắp thay thế trực tiếp và xe sử dụng chứ không cần độ chế như các sản phẩm trên thị trường.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....