Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Practice Exercises For The TOEFL iBT (5th Edition) - Không Kèm CD
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Practice Exercises For The TOEFL iBT (5th Edition) - Không Kèm CD

96.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Practice Exercises For The TOEFL iBT (5th Edition)

Kì thi TOEFL hiện nay được tổ chức dưới 2 hình thức chủ yếu:

1. TOEFL trên Internet (iBT) thế hệ mới, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về đến trung tâm tổ chức thi. Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. TOEFL trên máy tính (CBT) cũng được chia ra làm 4 phần: nghe, cấu trúc ngữ pháp, đọc hiểu và viết.

Để chuẩn bị thật tốt cho kì thi này, bạn nên tham khảo quyển sách Barron's How to preprare for the TOEFL - 5th edition, với các bài ôn tập chi tiết về các kỹ năng ngôn ngữ cho từng phần của bài thi TOEFL, cũng như giúp bạn có dịp làm các bài thi mẫu tương tự như kỳ thi chính thức. Đồng thời, sách còn giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEFL. Từ đó bạn có thể tự đánh giá năng lực của mình và có những điều chỉnh thích hợp kịp thời để có kết quả tốt nhất trong ngày thi thật.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....