tiki
Quản Lý Chiến Lược MBA Trong Tầm Tay - The Portable MBA In Strategy
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Liane Moriarty

Quản Lý Chiến Lược MBA Trong Tầm Tay - The Portable MBA In Strategy

189.000 ₫
asaThưởng 3,78 ASA (≈ 884đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Lộc
Kích thước

18 x 26 x 3cm

Loại bìaBìa cứng
Số trang487
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

Mô Tả Sản Phẩm

QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC MBA TRONG TẦM TAY - THE PORTABLE MBA IN STRATEGY

Không có chiến lược, các tổ chức giống như một con thuyền không người lái và đi lòng vòng. Nó giống như một con tàu không có hải trình cố định, và không có nơi nào để tới.

Trên thế giới, có rất nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start-up, không quan tâm đầy đủ đến công tác quản trị chiến lược mà vẫn hoạt động bình thường. Nhưng thực tế cũng chỉ ra rằng tại những doanh nghiệp phát triển năng động và hiệu quả, nhất là đối với những công ty có quá trình vươn lên tầm vóc kinh doanh toàn cầu nhanh chóng, như Microsoft hay Apple chẳng hạn, thì công tác quản trị chiến lược toàn diện rất được coi trọng ngay từ khi khởi nghiệp.

Vậy điểm khác biệt giữa doanh nghiệp có và không có áp dụng công cụ quản trị chiến lược là gì? và lợi ích mà công tác quản trị chiến lược mang lại cho doanh nghiệp bao gồm những gì? Hay có thể nói ngắn gọn hơn: vai trò và lợi ích của quản trị chiến lược như thế nào? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong quyển sách mà SG Trading sắp giới thiệu đến các bạn.

Quản Lý Chiến Lược MBA Trong Tầm Tay được biên dịch từ quyển sách The Portable MBA In Strategy đã xuất bản hơn 500.000 bản trên toàn thế giới, là quyển sách ưa thích của sinh viên ở các trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới. 

Mục đích của cuốn Quản Lý Chiến Lược MBA Trong Tầm Tay - The Portable MBA In Strategy cung cấp tư duy và khả năng thực hành tối ưu trong lĩnh vực quản trị chiến lược cho các đối tượng bạn đọc:

  • Các nhà quản lý, những người đã có bằng MBA quan tâm đến việc cập nhập kiến thức về quản trị chiến lược.
  • Bất kì ai đang làm việc tại các công ty muốn tìm hiểu về mục đích, bản chất của chiến lược kinh doanh.
  • Các bạn trẻ, sinh viên đang hoặc có ý định khởi nghiệp kinh doanh, thì đây là nguồn tài liệu tổng hợp các nhà tư tưởng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Quyển sách cung cấp cho bạn cách tư duy, phân tích và thực thi mới mẻ nhất từ kinh nghiệm của các chuyên gia, giáo sư tên tuổi thuộc các trường đại học hàng đầu thế giới. Machael E.Porter của Trường Kinh doanh Harvard sẽ chỉ cho bạn cách thừc đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh thông qua một chiến lược toàn cầu. C.K.Prahalad giải thích về giải pháp tạo dựng và thúc đẩy những năng lực cốt lõi - một chiến lược đã dẫn các tổ chức đến với thành công vượt trội. Jeffrey Sample của trường Kinh doanh London trình bày về sự thách thức của Internet và lĩnh vực kinh doanh điện tử với nhiều ý tưởng nền tảng của chúng tôi về chiến lược.

Bạn cũng sẽ nắm bắt được những giải pháp chiến lược cần thiết cho một tổ chức và các đơn vị kinh doanh, kể cả các chiến lược liên quan đến chính trị - nhu cầu quản lý các mối quan hệ với những bộ phận liên quan của những hiệp hội quần chúng, thương mại, các tổ chức chính phủ, các nhóm cộng đồng và những người có lợi ích liên quan khác.

Đó sẽ là kiến thức vô cùng hữu ích đối với các bạn đang nghiên cứu kiến thức quản trị chiến lược kinh doanh và các doanh nhân trẻ đang điều hành các start-up!

SG Trading

----------------------------------------------------------------

Mục lục

PHẦN 1: CHIẾN THẮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

1. QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC THỊ TRƯỜNG

2. CHIẾN LƯỢC TẬP ĐOÀN QUẢN TRỊ NHÓM DOANH NGHIỆP

3. CHIẾN LƯỢC ĐƠN VỊ KINH DOANH

4. TĂNG CƯỜNG LỢI THẾ CẠNH TRANH THÔNG QUA CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU

5. CHIẾN LƯỢC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

6. CHIẾN LƯỢC KỸ THUẬT SỐ 

7. CHIẾN LƯỢC CHÍNH TRỊ

PHẦN 2. CÁC NHÂN TỐ ĐẦU VÀO CHIẾN LƯỢC

8. PHÁC THẢO MÔI TRƯỜNG KINH DOANH

9. PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG VĨ MÔ

10. ĐÁNH GIÁ CHIẾN LƯỢC VỀ TÀI SẢN DOANH NGHIỆP

11. SÁNG TẠO VÀ TẬN DỤNG NĂNG LỰC CỐT LÕI

PHẦN 3: HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC

12. XÁC ĐỊNH ĐÁNH GIÁ CHIẾN LƯỢC

13. ĐÁNH GIÁ CÁC LỰA CHỌN

PHẦN 4: QUẢN LÝ THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC

14. CÁCH TỔ CHỨC LẠI CÔNG TY ĐỂ THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC

15. TÁI ĐỊNH DẠNG QUY TRÌNH VẬN HÀNH

16. QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC THÔNG QUA HỆ THỐNG HÀNH CHÍNH

17. TẠO RA PHƯƠNG PHÁP THỰC THI PHÙ HỢP

18. KHÔNG CÓ CÔNG THỨC CHIẾN LƯỢC

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....