Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Trong Xây Dựng
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Trong Xây Dựng

165.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Trong Xây Dựng trong những năm gần đây, các tài liệu về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh được viết theo tinh thần đổi mới cho các lĩnh vực kinh tế nói chung xuất hiện khá nhiều, nhưng cho ngành xây dựng còn tương đối ít. Để khắc phục tình trạng trên, cuốn Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh Trong Xây Dựng của GS. TS. Nguyễn Văn Chọn đã ra đời. Cuốn sách được viết trên cơ sở vận dụng các lý thuyết quản lý hiện đại vào ngành xây dựng, theo quan điểm khoa học hệ thống toàn diện có vận dụng vào thực tế Việt Nam.

Sách gồm 4 phần:

  • Phần 1: Một số vấn đề mở đầu.
  • Phần 2: Một số vấn đề về quản lý nhà nước, về kinh tế đối với ngành xây dựng.
  • Phần 3: Một số vấn đề về kinh tế, đầu tư kinh tế trong ứng dụng kỹ thuật và kinh tế thiết kế xây dựng.
  • Phần4: Một số vấn đề về quản trị kinh doanh xây dựng.

Có thể coi đây là tài liệu phục vụ cho công tác đào tạo trong ngành xây dựng, trước hết là cho đào tạo đại học và sau đại học, đồng thời cũng có thể là tài liệu tham khảo tốt cho cán bộ quản lý nghiên cứu và hoạt động sản xuất - kinh doanh xây dựng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....