Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Quản Trị Chiến Lược Chuỗi Cung Ứng
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Quản Trị Chiến Lược Chuỗi Cung Ứng

139.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Quản trị chiến lược chuỗi cung ứng là một cuốn cẩm nang "tất cả trong một" đáng tin cậy và là một cuốn sách hướng dẫn tạo ra giá trị và lợi thế cạnh tranh cho từng quy trình chuỗi cung ứng cốt lõi: Hoạch định, Mua hàng, Sản xuất, Giao hàng, và Thu hồi. Được viết bởi hai nhà tư vấn dày dạn kinh nghiệm thuộc tập đoàn tư vấn cấp tiến, và lãnh đạo chuỗi cung ứng toàn cầu PRTM - cha đẻ của mô h ình phát triển sản phẩm PACE, cũng như mô hình Tham chiếu Hoạt động Chuỗi cung ứng (SCOR) - cuốn sách này giúp bạn hiểu được 5 nguyên tắc cốt lõi, xuất phát từ những kinh nghiệm thực hành tốt nhất và các hệ thống tiên tiến trong quản trị Chuỗi cung ứng.

“Chúng ta phải tận dụng chuỗi cung ứng của mình”
Đó là tâm niệm của các nhà quản lý trong môi trường kinh doanh không cho phép bất kỳ sai sót nào hiện nay. Nhưng, ngay cả khi các công ty tận dụng tất cả mọi công cụ và chiến luợc đã có từ hơn thập kỷ qua để giúp đương đầu với các thách thức của chuỗi cung ứng, thì đối với họ, việc quản trị cung ứng hiệu quả vẫn là một rào cản lớn khó có thể vượt qua.
Cuốn sách giới thiệu 5 nguyên tắc đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất. Những nguyên tắc này gồm:
- Nhìn nhận chuỗi cung ứng của bạn như một tài sản chiến lược, đồng thời phát triển một chiến lược chuỗi cung ứng hỗ trợ chiến lược kinh doanh tổng thể và nền tảng cạnh tranh của công ty bạn.
- Phát triển một cấu trúc quy trình tổng thể, và quản lý các thực hành kinh doanh và các hệ thống thông tin hỗ trợ của công ty bạn để liên tục cũng như linh hoạt giải quyết những nhu cầu.
Thiết kế cơ cấu tổ chức để đạt được hiệu quả hoạt động, và đảm bảo bạn có kỹ năng cần thiết để phát triển và quản lý các chuỗi cung ứng phức tạp trong tương lai.
- Xây dựng mô hình cộng tác đúng, và cải tiến liên tục mối quan hệ với các đối tác chuỗi cung ứng của bạn
- Sử dụng các bộ đo lường để hướng tới thành công trong kinh doanh, và quản lý quá trình cải tiến không ngừng trong cuỗi cung ứng.
Những nhà quản lý và những người ra quyết định đảm trách công việc vận hành chuỗi cung ứng của một công ty có thể bị ngập đầu với các yêu cầu của công việc hàng ngày, ít có thời gian suy tư về những câu hỏi thế nào, tại sao, tại sao không, vốn thuộc trách nhiệm của họ. Cuốn sách Quản trị chiến lược chuỗi cung ứng vượt ra khỏi các chu kỳ kinh doanh, và chuyển hướng trọng tâm quản trị, nhằm đem lại tư duy chiến lược cần có để xây dựng các năng lực cốt lõi sẽ quyết định thế mạnh cạnh tranh trong tương lai.
Chúng ta đang ở thế kỷ 21 - thế kỷ của những thay đổi nhanh như vũ bảo. Cuốn sách này, với phác hoạ kỹ càng các phương pháp kỹ thuật, công nghệ và quy tắc, sẽ giúp công ty bạn đương đầu với các thách thức và nắm bắt mọi cơ hội vụt qua.
- “Cuốn sách này là một công cụ vô giá cho những ai đang tìm kiếm con đường biến chuỗi cung ứng thành một vũ khí cạnh tranh sắc bén” – Jim Miller, Phó chủ tịch phụ trách hoạt động, Tập đoàn Cisco Systems.
- “Cohen và Roussel đã thành công trong việc cân bằng giữa “tại sao” và “là gì” của quản trị chuỗi cung ứng. Cuốn sách có giá trị thực tiễn này đã kết nối một cách rõ ràng và chính xác những nhân tố cốt lõi của quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả” – Dick Hunter, Phó chủ tịch, phụ trách hoạt động của Dell Americas, thuộc tập đoàn Dell.
- “Cohen và Roussel đã cung cấp một hướng tiếp cận có nguyên tắc, thực tiễn và sâu sắc để xây dựng chuỗi cung ứng đẳng cấp quốc tế. Những vấn đề mà cuốn sách đặt ra cũng là những thách thức mà các công ty phải đối diện ngày nay, và tương đồng với những kinh nghiệm và chúng tôi trải qua ở HP. Cuốn sách thực sự là sự chuyển đổi lớn giúp các nhà quản trị chuỗi cung ứng vươn tới sự hoàn hảo” – Dick Conrad, Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách hoạt động toàn cầu, Chuỗi cung ứng, tập đoàn HP.
- “Thật hiếm có cuốn sách nào mà phạm vi của nó bao trùm cả hai phương tiện các nguyên tắc quản trị chuỗi cung ứng và phương diện thực tiễn và cơ cấu tổ chức. Cohen và Roussel đã cung cấp cho các nhà quản trị chìa khoá mở bí mật đằng sau sự thành công của chuỗi cung ứng” – Hau Lee, Giáo sư Vận trù học, thông tin và công nghệ, trường kinh doanh , đại học Standford.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....