Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Quản Trị Chiến Lược
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Hoàng Văn Hải

Quản Trị Chiến Lược

109.000 ₫
Thưởng 2,18 ASA (≈ 704đ)

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung Tâm Kinh Doanh Xuất Bản Và Phát Hành Sách
Loại bìaBìa mềm
Số trang346
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Giới thiệu về tác giả: PGS.TS. Hoàng Văn Hải là kỹ sư Trường đại học Thương mại Donesk Ucraina năm 1988 và bắt đầu sự nghiệp của mình trên cương vị giảng viên Trường Đại Học Thương Mại. Ông chuyển sang nghiên cứu chuyên sâu về quản trị chiến lược từ năm 1997 khi viết luận án tiến sỹ đề tài: "Đổi mới công tác hoạch định chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp nhà nước trong giai đoạn hiện nay". Từ đó đến nay, ông tham gia và đồng chủ biên hơn 10 cuốn sách về lĩnh vực quản trị kinh doanh, đồng thời công bố nhiều bài báo trong nước và quốc tế cũng trong lĩnh vực này. Hiện ông là Chủ nhiệm khoa Quản trị kinh doanh, Trường đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nôi.

Giới thiệu tóm tắt nội dung: Đặc điểm kinh tế xã hội và văn hóa của Việt Nam đòi hỏi cách tiếp cận có tính đặc thù về quản trị chiến lược. Vì vậy, trong khi các chiến lược gia phương tây chủ yếu chọn cách tiếp cận về lợi thế cạnh tranh để hình thành và triển khai chiến lược thì các doanh nghiệp Việt Nam nên dựa vào cách tiếp cận: "Lấy ít địch nhiều, lấy yếu chống mạnh", "Dĩ đoản chế trường", "lấy nhu thắng cương".

Trong kinh doanh hiện đại, Sự thay đổi chứ không phải sự ổn định là chương trình làm việc hàng ngày. Sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ, môi trường cạnh tranh và những nhu cầu khách hàng đã buộc các công ty phải lựa chọn các chiến lược để tồn tại trong thị trường.

Giải pháp chiến lược chính là sản phẩm tư duy sắc sảo và khôn ngoan của các nhà quản trị chiến lược. Giải pháp chiến lược đúng sẽ khắc phục được chênh lệch về nguồn lực và giúp kẻ yếu vẫn có thể thắng được đối thủ mạnh. Vì vậy, đầu tư cho việc tìm ra giải pháp chiến lược là một trong những đầu tư có tính quyết định nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....