Đăng Nhập / Đăng Ký
Quản Trị Tài Chính
product-img-0

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCengage
SKU1237083872371
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khi xuất bản lần đầu tiên cuốn QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH vào 37 năm về trước, chúng tôi mong muốn cung cấp một cuốn sách giáo khoa mang tính chất giới thiệu để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận và cảm thấy hứng thú. Cuốn QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH này ngay lập tức đã trở thành cuốn sách giáo khoa để giảng dạy ngành tài chính ở bậc đại học và vai trò của nó vẫn được duy trì cho đến hiện nay. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi ở phiên bản này là cho ra đời một cuốn sách có bổ sung một gói hệ thống tiêu chuẩn mới cho những cuốn sách giáo khoa chuyên ngành tài chính.

Tài chính là một lĩnh vực rất thú vị và đang từng bước có sự thay đổi. So với lần xuất bản đầu tiên, nền tài chính toàn cầu đã xuất hiện nhiều chuyển biến quan trọng. Ở giữa thời điểm môi trường đang chuyển đổi như thế này, đây là khoảng thời gian thú vị để trở thành một sinh viên ngành tài chính. Trong lần xuất bản mới nhất, chúng tôi nhấn mạnh và phân tích những sự kiện dẫn đến những sự thay đổi dựa trên quan điểm tài chính. Mặc dù môi trường tài chính đang thay đổi, những nguyên lý mang tính “thử thách và chân thật” mà cuốn sách tập trung nhấn mạnh hơn trong hơn 3,5 thập kỷ qua vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...