Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Quạt Vợt Bắt Muỗi Kiêm Đèn Led Bắt Muỗi, Tích Hợp Cổng Sạc USB Dung Lượng Pin 1200mAh Kèm Móc Khóa Bảo Vệ Xanh An Toàn Khi Sử Dụng - [Vợt Muỗi,Dụng Cụ Bắt Muỗi Đèn Bắt Muỗi]

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Dung tích1200mA
Chất liệu

ABS + linh kiện điện tử

Công suất2w
Điện áp220v
Hướng dẫn bảo quản

Vui lòng không sử dụng sản phẩm để tập vật cứng khác hoặc kẹp lưới bề mặt của sản phẩm tránh làm hư hại lưới kim loại bề mặt.

không lau lại bằng khăn ướt hoặc rửa sạch Bề mặt lưới với nước, nhưng bạn có thể sử dụng lâu dài-Lông bàn chải mềm hoặc gõ nó hơi để làm sạch bề mặt lưới.

Nếu bạn không sử dụng nó trong một thời gian dài, sạc đầy lại mỗi ba tháng, mỗi Thời gian sạc khoảng 3 giờ, và sản phẩm nên được lưu trữ trong thoáng khí, nơi khô ráo nơi nhiệt độ tương đối ít hơn 80%, và không nên có thể ăn mòn hóa chất xung quanh.

Hướng dẫn sử dụng

1. khi điện muỗi swatter là làm việc, có điện áp cao trên lưới kim loại lưới! Vui lòng giữ nó đi từ trẻ em tránh sốc điện, và không sử dụng tay chạm vào lưới kim loại lưới hoặc cảm ứng một lưới kim loại lưới với một kim loại đối tượng trong tay!
2.Không sử dụng kim loại hoặc dẫn điện khác đối tượng để làm tia lửa bằng cách làm cho tiếp xúc giữa kim loại và kim loại lưới.
3. Sau khi sử dụng, xin Đẩy công tắc nguồn về vị trí OFF.

Modelvợt muỗi, vợt con trùng MT3979
Kích thước25*20*6
Chất liệuABS + linh kiện điện tử
Xuất xứTrung Quốc
Công suất2W
Quy cách đóng gói

1 vợt muỗi,1 đế, 1 dây sạc, 1 móc khóa

Thời gian sạc đầy4 - 5 tiếng
Thời gian sử dụng

Với 1 tháng 2 lần sạc, được tích hợp 1200mA pin dung lượng lớn, sạc đầy, hướng dẫn sử dụng chế độ có thể sử dụng được khoảng 15 ngày, chỉ cần sạc một lần; chế độ bẫy muỗi đêm sử dụng cho khoảng giờ. Đồng thời, USB có thể sử dụng để sạc và bật chế độ bẫy muỗi đêm. Đêm diệt muỗi chế độ: đưa nó vào căn cứ để kết nối và sạc.

Tính năngvợt muỗi, vợt con trùng
SKU3062709547372

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quạt Vợt Bắt Muỗi Kiêm Đèn Led Bắt Muỗi, Cổng Sạc USB Kèm Móc Khóa Bảo Vệ Xanh An Toàn Khi Sử Dụng - [Vợt Muỗi,Dụng Cụ Bắt Muỗi Đèn Bắt Muỗi]
Chất liệu: ABS + linh kiện điện tử
Kích thước: 54x22cm/21.26x8.66inch (bao gồm đế)
Trọng lượng: 360g (không tính đế)
Dung lượng pin: 1200mAh pin lithium
Công suất định mức: 2W
Vợt Điện áp: ≈ DC3000V
Giao diện đầu vào: USB
Sạc đầu vào: DC5V-1A
Nguồn sáng: 360-400nm LED
LƯU Ý : Họa tiết được giao ngẫu nhiên tùy vào đợt hàng về
Quạt Vợt Bắt Muỗi Kiêm Đèn Led Bắt Muỗi, Cổng Sạc USB An Toàn Khi Sử Dụng :
1. Quy mô lớn chống muỗi lưới, điện mạnh mẽ chống sốc chống muỗi, điện muỗi swatter và chống - Đèn bắt muỗi 2 chức năng.
2. Giao diện sạc của đế vuông có thể được dựng lên như một đèn diệt muỗi. Bạn có thể bật chức năng diệt muỗi trong khi sạc.
3. Điện áp 3000V điện áp cao điện lưới, 6 Đèn LED cực tím, 360 ° vòm ánh sáng.
4. Công tắc đôi thiết kế để đảm bảo an toàn khi sử dụng, được trang bị với đèn báo và đèn báo nguồn.
5. Được xây dựng trong pin lithium 1200mAh, thông minh loại bỏ tĩnh điện sau khi tắt máy.

Quạt Vợt Bắt Muỗi Kiêm Đèn Led Bắt Muỗi, Cổng Sạc USB An Toàn Khi Sử Dụng - [Vợt Muỗi,Dụng Cụ Bắt Muỗi, Đèn Bắt Muỗi]

Quạt Vợt Bắt Muỗi Kiêm Đèn Led Bắt Muỗi, Cổng Sạc USB [Vợt Muỗi,Dụng Cụ Bắt Muỗi,Đèn Bắt Muỗi]

1. kép độc đáo-Chế độ Thiết kế: Được xây dựng trong 14 tia cực tím LDE hạt đèn với 395-400mm bước sóng có thể được sử dụng

2. An toàn: 3 lớp lưới điện thiết kế, mạnh mẽ kiểm soát muỗi và không sử dụng điện năng cho người. Mặt trước và mặt sau hai lớp cách nhiệt lưới bảo vệ, không hiện tại để tránh việc vô tình sốc điện, lớp giữa lưới, dòng điện thấp và điện áp an toàn, phạm vi an toàn cho cơ thể con người, mạch điện áp cho muỗi 

3. Đôi công tắc an toàn.  Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

4. Dung lượng pin lớn  : Với  1 tháng 2 lần sạc, được xây tích hợp 1200mA pin dung lượng lớn, sạc đầy, hướng dẫn sử dụng chế độ có thể sử dụng được khoảng 15 ngày, chỉ cần sạc một lần; chế độ sử dụng đèn bẫy muỗi khoảng 1  giờ. Đồng thời, USB có thể sử dụng để sạc và bật chế độ bẫy muỗi đêm. Chế độ hoạt động: Chế độ diệt muỗi đêm: đưa nó vào căn cứ để kết nối và sạc.

Quạt Vợt Bắt Muỗi Kiêm Đèn Led Bắt Muỗi, Cổng Sạc USB [Vợt Muỗi,Dụng Cụ Bắt Muỗi,Đèn Bắt Muỗi]

1. quy mô lớn chống muỗi lưới, điện mạnh mẽ chống sốc chống muỗi, điện muỗi swatter và chống-Đèn bắt muỗi 2 chức năng.
2. Giao diện sạc của đế vuông có thể được dựng lên như một diệt muỗi đèn. Bạn có thể bật diệt muỗi chức năng trong khi sạc.
3. Điện áp 3000V điện áp cao điện lưới, 6 Đèn LED cực tím, 360 ° vòm ánh sáng.
4. Công tắc đôi thiết kế để đảm bảo an toàn khi sử dụng, được trang bị với công việc đèn báo và đèn báo nguồn.
5. Được xây dựng trong pin lithium 1200mAh, thông minh loại bỏ tĩnh điện sau khi tắt máy.

Quạt Vợt Bắt Muỗi Kiêm Đèn Led Bắt Muỗi, Cổng Sạc USB [Vợt Muỗi,Dụng Cụ Bắt Muỗi,Đèn Bắt Muỗi]

  • MÔT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
  1.  khi vợt muỗi là làm việc, có điện áp cao trên lưới kim loại lưới! Vui lòng giữ nó đi từ trẻ em tránh sốc điện, và không sử dụng tay chạm vào lưới kim loại lưới hoặc cảm ứng một lưới kim loại lưới với một kim loại đối tượng trong tay!
  2. Không sử dụng kim loại hoặc dẫn điện khác đối tượng để làm tia lửa bằng cách làm cho tiếp xúc giữa kim loại và kim loại lưới.
  3.  Sau khi sử dụng, xin Đẩy công tắc nguồn về vị trí OFF.
  4. để đảm bảo tuổi thọ của pin, nếu không có hiệu quả rõ rệt khi sử dụng swatter để ZAP muỗi, hoặc khi đáy đèn báo pin ánh sáng nhấp nháy, nó có nghĩa là năng lượng pin về cơ bản đã chạy ra ngoài, xin hãy dừng lại sử dụng nó và sạc sản phẩm trong thời gian, Nếu không thì khi điện áp pin lithium là thấp hơn 2.8V, sản phẩm bảo vệ điện áp thấp chức năng sẽ làm cho sản phẩm vào một bảo vệ nhà nước và kích hoạt sản phẩm không công việc. Vào thời gian này, sản phẩm phải được sạc trước khi nó có thể được sử dụng.
  5. Nếu bạn không sử dụng nó trong một thời gian dài, sạc đầy lại mỗi ba tháng, mỗi Thời gian sạc khoảng 3 giờ, và sản phẩm nên được lưu trữ trong thoáng khí, nơi khô ráo nơi nhiệt độ tương đối ít hơn 80%, và không nên có thể ăn mòn hóa chất xung quanh.
  6. không lau lại bằng khăn ướt hoặc rửa sạch Bề mặt lưới với nước, nhưng bạn có thể sử dụng lâu dài-Lông bàn chải mềm hoặc gõ nó hơi để làm sạch bề mặt lưới.
  7. Vui lòng không sử dụng sản phẩm để tập vật cứng khác hoặc kẹp lưới bề mặt của sản phẩm tránh làm hư hại lưới kim loại bề mặt.
  8.  

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...