Đăng Nhập / Đăng Ký
Remote Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng - Dễ Sử Dụng - Thích Hợp Với Tất Cả  Các Loại Máy Lạnh
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5

Remote Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng - Dễ Sử Dụng - Thích Hợp Với Tất Cả Các Loại Máy Lạnh

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chất liệu: ABS + linh kiện điện tử cao cấp, bền bỉ, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sử dụng 2 pin AAA (không bao gồm) Điện áp đầu vào: DC 3V Loại tín hiệu: Tín hiệu hồng ngoại Kích thước sản phẩm: 13 x 5 x 2cm Thiết kế thời trang và thanh lịch, là phụ kiện thay thế tiện lợi cho chiếc điều khiển cũ đã bị hỏng. Có thể sử dụng cho hơn 1.000 thương hiệu máy điều hòa nổi tiếng thế giới khác nhau. Màn hình LCD lớn để dễ dàng cài đặt và vận hành. Điều khiển điều hòa đa năng dùng được cho tất cả các loại máy điều hòa như : Điều khiển Điều hòa Panasonic, Điều Khiển điều hòa Toshiba. Điều Khiển điều hòa Fujitsu…Bộ nhớ của nó chứa hàng nghìn mã của các loại điều hòa. Ngoài ra chiếc Remote Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng còn tích hợp chức năng đèn pin để cho ai thích mò mẫm tìm tòi đêm tối.

REMOTE ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA ĐA NĂNG - DỄ SỬ DỤNG - THÍCH HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY LẠNH - HÀNG NHẬP KHẨU

Điều khiển điều hòa đa năng dùng được cho tất cả các loại máy điều hòa như : Điều khiển Điều hòa Panasonic, Điều Khiển điều hòa Toshiba. Điều Khiển điều hòa Fujitsu…Bộ nhớ của nó chứa hàng nghìn mã của các loại điều hòa. Ngoài ra chiếc Remote Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng còn tích hợp chức năng đèn pin để cho ai thích mò mẫm tìm tòi đêm tối.Thiết kế thời trang và thanh lịch, là phụ kiện thay thế tiện lợi cho chiếc điều khiển cũ đã bị hỏng. 
Có thể sử dụng cho hơn 1.000 thương hiệu máy điều hòa nổi tiếng thế giới khác nhau.
Màn hình LCD lớn để dễ dàng cài đặt và vận hành.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....