TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Rèn Những Phẩm Chất Tốt Cho Trẻ Nhỏ

  Rèn Những Phẩm Chất Tốt Cho Trẻ Nhỏ

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 5 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhCty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
  SKU7779949173344
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Chỉ đọc sách, đọc sách cứng nhắc, con cái chúng ta hoàn toàn không có chút kiến thức nào về đối nhân xử thế và cũng chẳng có ai ý thức phải dạy cho con mình những kiến thức về phương diện này. Sự thiếu sót của kiểu giáo dục đó cũng khiến cho con trẻ trưởng thành trong mô hình giáo dục hiện nay, có thành tích học tập tốt, nhưng lại thiếu đi khả năng sắp xếp cuộc sống và khả năng giao tiếp với các bạn cùng lớp, tâm lý chịu áp lực ké

  Cuốn sách Rèn những phẩm chất tốt cho trẻ nhỏ giúp trẻ học cách xử lý các mối quan hệ, mang đến cho con trẻ một vài những gợi mở có ích trong cuộc sống.

  Cuốn sách này chủ yếu bắt đầu từ công việc và cách làm người của con trẻ, thông qua những ví dụ thực tế gần gũi với cuộc sống của con trẻ. Năng lực chỉ trong thực tiễn, được cọ xát, được tương tác mới có thể được nâng cao. Chúng tôi lập ra một mục “nghĩ một chút” hoặc “thử một chút”, đưa ra một số vấn đề có tính tập trung mạnh, buộc con trẻ phải suy nghĩ. Chúng tôi tin rằng, con trẻ chắc chắn sẽ có được kinh nghiệm mới, thu hoạch mới, gợi mở mới từ cuốn sách này.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...