Đăng Nhập / Đăng Ký

Rong Nho Khô Tách Nước Okinawa (5 gói x 20g) - Thần Dược Đại Dương

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuD&T
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng6 tháng nhiệt độ thường Hoặc 12 tháng ở ngăn mát tủ lạnh
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Ngâm rong nho vào 0.5 lít nước sạch trong 3 phút rồi đổ nước đi. Rửa 3-4 lần nước đảo đều để rong nho "thức dậy" hết vị mặn và xanh tươi trở lại
Bước 2: Vớt rong nho tươi ra, cho vào 0.5 lít nước đá lạnh trong 3 phút để rong nho hết vị tanh, giòn hơn, và ngon hơn
Bước 3: Dùng ngay rong nho tươi trong vòng 30 phút (vì sau 30 phút rong nho sẽ mềm trở lại)
 
- Dùng làm món khai vị với các loại nước sốt khác nhau: sốt mè rang, mù tạt, muối tiêu chanh, tương ớt, tương cà, sốt mayonaise,...
- Hoặc dùng thay thế rau xanh và hải sản hàng ngày như ăn với cơm trắng, làm rau sống, làm salad, sushi, sinh tố,...
- Hoặc đắp mặt nạ làm đẹp
 
Lưu ý: Không chiên xào, nấu chín hoặc đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi vì sẽ làm cho chúng xẹp lại
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng100 gram
Quy cách đóng gói

1 Hộp 100gram gồm 5 gói x 20gram

Thành phần

99% rong nho tươi tự nhiên

1% muối biển mặn

SKU2796389972333

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nguyên liệu tự nhiên từ vùng biển Nha Trang, Việt Nam
Rong nho nở đẹp tự nhiên sau chỉ 3 phút được ngâm trong nước sạch
Rong mang hương vị biển cả đặc trưng, giòn - thơm - mằn mặn
Bổ sung nhiều dinh dưỡng quý giá và lợi ích sức khỏe từ siêu thực phẩm rong biển
Quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn xuất khẩu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Thực phẩm cao cấp - Sản xuất theo quy trình giống Okinawa của Nhật Bản

Lưu ý: Bao Bì Sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng của Nhà Sản Xuất.

GIỚI THIỆU

Rong nho Okinawa có nguồn giống từ đảo Okinawa Nhật Bản, được các kỹ sư mang về vùng biển sạch tại Nha Trang để nuôi trồng và sản xuất theo phương pháp hiện đại của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu đi đến các nước tiên tiến như Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Mỹ, Rong nho Okinawa luôn được mệnh danh là "Thần dược biển cả" với hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên cao và rất tốt cho sức khỏe

THÀNH PHẦN: 99% rong nho tươi tự nhiên, 1% muối mặn

HƯƠNG VỊ: Những hạt rong nho tròn mọng vỡ tan trong miệng hòa với hương vị mặn mà đặc trưng của biển cả

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

- Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA)

- Rong nho chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng và chất khoáng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua, mangan, niken, coban, natri, can-xi

- Rong nho chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2, B6, C,  D, E

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

1. Chắc xương khỏe khớp: Rong nho giàu đạm, canxi và các axít béo không no AA, LA, DHA, EPA,  và ALA có tác dụng tăng cường thị lực và trí nhớ, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như đột quỵ, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.

2. Bổ Mắt Khỏe Tim: Rong nho chứa các axit béo không no AA, LA, DHA, EPA Và ALA có tác dụng tăng cường thị lực và trí nhớ, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như đột quỵ, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.

3. Ngừa Cao Huyết Áp: Rong nho giàu canxi, kali và vitaminc. Ba chất này là khắc tinh của chứng cao huyết áp.

4. Ngừa Tiểu Đường: Với hàm lượng vitamin C phong phú, rong nho giúp cải thiện tình trạng và giảm thiểu các biến chứng của bệnh tiểu đường.

5. Phòng Trị Táo Bón: Chất đường trong rong nho có hàm lượng calo thấp, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi cho ruột phát triển giúp tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất cặn bã nhanh chóng nên có tác dụng ngừa táo bón, tiêu độc.

6. Ngừa Bướu Cổ: Trong 100g rong nho có khoảng 1.9 mg i-ốt. Với 300g rong nho mỗi ngày có thể cung cấp đầy đủ lượng i-ốt cần thiết cho tuyến giáp, giúp phòng tránh bệnh bướu cổ.

7. Đẹp da, Mượt Tóc: Với hàm lượng vitamin A,C phong phú, rong nho có khả năng sản xuất collagen và chống oxy hóa nên được xem là mỹ phẩm thiên nhiên giúp cải thiện làn da mái tóc và làm chậm quá trình lão hóa.

8. Ngừa Béo Phì: Rong nho có ít đường nhưng giàu canxi, kali, kẽm, sắt , đạm thực vật, vitamin A,C và các axít béo không no có lợi nên được xem là một thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho người thừa cân hoặc ăn kiêng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Ngâm rong nho vào 0.5 lít nước sạch trong 3 phút rồi đổ nước đi. Rửa 3-4 lần nước đảo đều để rong nho "thức dậy" hết vị mặn và xanh tươi trở lại
Bước 2: Vớt rong nho tươi ra, cho vào 0.5 lít nước đá lạnh trong 3 phút để rong nho hết vị tanh, giòn hơn, và ngon hơn
Bước 3: Dùng ngay rong nho tươi trong vòng 30 phút (vì sau 30 phút rong nho sẽ mềm trở lại)
 
Dùng làm món khai vị với các loại nước sốt khác nhau: sốt mè rang, mù tạt, muối tiêu chanh, tương ớt, tương cà, sốt mayonaise,
Hoặc dùng thay thế rau xanh và hải sản hàng ngày như ăn với cơm trắng, làm rau sống, làm salad, sushi, sinh tố,
Hoặc đắp mặt nạ làm đẹp
 
Lưu ý: Không chiên xào, nấu chín hoặc đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi vì sẽ làm cho chúng xẹp lại

HẠN SỬ DỤNG

6 tháng ở nhiệt độ thường

12 tháng ở ngăn mát tủ lạnh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...