Đăng Nhập / Đăng Ký
Router Wifi ASUS RT-AX86U ZAKU II EDITION Hai Băng Tần, Chuẩn AX5700 (Chuyên Cho Game Di Động)- Hàng Chính Hãng
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Asus

Router Wifi ASUS RT-AX86U ZAKU II EDITION Hai Băng Tần, Chuẩn AX5700 (Chuyên Cho Game Di Động)- Hàng Chính Hãng

6.900.000 ₫
8.990.000 ₫
-23%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
-AX5700 Dual Band WiFi 6 Bộ định tuyến trò chơi, WiFi 6 802.11ax, Chế độ trò chơi di động, Bảo mật Internet miễn phí trọn đời, Hỗ trợ WiFi, Cổng 2.5G, Cổng chơi game, QoS thích ứng, Chuyển tiếp cổng WiFi 6 thế hệ mới - Tận hưởng tốc độ cực nhanh lên tới 5700 Mbps với các kênh WiFi 6 (802.11ax) và 160 MHz mới nhất

-Chế độ trò chơi trên thiết bị di động - Giảm thiểu độ trễ và độ trễ khi chơi trò chơi trên thiết bị di động chỉ bằng một cú chạm vào ứng dụng ASUS Router

-Tốc độ có dây và không dây 2 Gbps thực - Kết nối mạng 2 Gbps tổng hợp, cổng 2,5 Gbps có dây và WiFi 6
-Hỗ trợ ASUS AiMesh - Tạo mạng lưới toàn nhà linh hoạt, liền mạch với các bộ định tuyến tương thích AiMesh

-Bảo mật mạng gia đình cấp thương mại - ASUS AiProtection Pro miễn phí trọn đời, được cung cấp bởi Trend Micro , với WPA3 và Kiểm soát của cha mẹ tiên tiến để bảo vệ ngôi nhà của bạn

 

 
 
 
 
 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

-Lựa chọn chiến thắng của bạn cho trò chơi di động

Tận hưởng các kết nối chơi game WiFi nhanh tiên phong, mượt mà chưa từng có từ ​​trước đến nay với bộ định tuyến WiFi 6 băng tần kép ASUS RT-AX86U. Nó cung cấp tốc độ WiFi cực nhanh lên tới 5700 Mbps  và được tích hợp công nghệ tiên tiến, bao gồm Chế độ trò chơi di động cho trải nghiệm chơi game di động có độ trễ thấp, độ trễ thấp.
 

-WiFi 6 cực nhanh

+Độ trễ thấp hơn Tốc độ nhanh hơn

+Năng lượng hiệu quả phạm vi dài hơn

+RT-AX86U mang đến cho bạn tất cả những lợi ích của WiFi 6 (802.11ax) và hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị WiFi hiện có của bạn.

 

-Tăng cường chơi game trên thiết bị di động của bạn

Giảm thiểu độ trễ và độ trễ khi chơi game trên thiết bị di động chỉ bằng một cú chạm vào ứng dụng AS

 

-Chơi Game không giới hạn

+Ưu tiên qua Cổng trò chơi : Cổng chơi game chuyên dụng trên RT-AX86U tự động ưu tiên mọi thiết bị có dây được kết nối với nó. Không cần cấu hình phức tạp, chỉ cần kết nối PC chơi game hoặc bảng điều khiển với cổng LAN đặc biệt để cung cấp cho bạn kết nối nhanh, ổn định hơn cả mong đợi

+Ưu tiên thông qua bộ tăng tốc bánh răng: Gear Accelerator cho phép bạn ưu tiên các thiết bị không dây thông qua bảng điều khiển trực tuyến của RT-AX86U. Giao diện đơn giản cho phép bạn ưu tiên các thiết bị để giúp tăng tốc độ của chúng và ngăn chúng chiến đấu trên băng thông với các thiết bị khác.

+Loại bỏ tắc nghẽn WiFi: Kết nối thiết bị của bạn với băng tần 5 GHz và tránh băng tần 2,4 GHz thường bị tắc nghẽn, trong khi tận hưởng tốc độ WiFi nhanh hơn tới 5,6 lần. Ngoài ra, Lựa chọn tần số động (DFS) tùy chọn mở ra tối đa 15 kênh bị tắc nghẽn ít nhất trên băng tần 5GHz để cung cấp cho bạn nhiều băng thông hơn để chơi game.

 

 

 

 

-GeForce NOW

 

GeForce NOW là dịch vụ chơi trò chơi trên nền tảng đám mây của NVIDIA cung cấp trò chơi dựa trên GeForce thời gian thực trực tiếp từ đám mây cho tất cả các thiết bị của bạn. Với GeForce NGAY BÂY GIỜ, bạn có thể kết nối với tài khoản cửa hàng của mình và phát trực tuyến thư viện trò chơi hoặc chơi các trò chơi miễn phí yêu thích có sẵn trên dịch vụ. Các bộ định tuyến được khuyến nghị của GeForce NOW đảm bảo có tới 90% băng thông WiFi được dành riêng cho chơi game và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để mang lại trải nghiệm tốt số 1 có thể và độ trễ thấp nhất cho chơi game trên đám mây.

 

 

 

 

-Internet nhanh 2 Gbps

RT-AX86U được thiết kế để phá vỡ mọi rào cản có thể làm chậm quá trình chơi game của bạn. Nó hỗ trợ kết nối internet lên tới 2 Gbps, do đó bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của mạng tốc độ cao cho cả kết nối có dây và WiFi.

 

 

 

 

 

-Loại bỏ tắc nghẽn mạng

 

QoS thích ứng (Chất lượng dịch vụ) cho phép bạn giữ cho mạng của bạn chạy trơn tru bằng cách ưu tiên lưu lượng mạng. Bạn có thể ưu tiên các ứng dụng như phát video trực tuyến hoặc lướt web, cũng như chơi game. Đây là đồng minh hoàn hảo để cung cấp WiFi có độ trễ thấp ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

 

 

 

 

 

-Chơi game cả nhà

Bộ định tuyến của bạn để lại cho bạn các điểm chết WiFi?

RT-AX86U hỗ trợ ASUS AiMesh, một công nghệ kết nối mạng độc đáo tạo ra một mạng gia đình sử dụng nhiều bộ định tuyến ASUS. Với điều khiển trung tâm dễ dàng và chuyển vùng liền mạch, ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể thiết lập nó với bất kỳ bộ định tuyến nào có khả năng AiMesh mà bạn sở hữu. Nói lời tạm biệt với vùng chết WiFi

 

 

-An ninh cấp thương mại cho ngôi nhà của bạn

Bảo mật mạng gia đình là rất quan trọng khi bạn có nhiều thiết bị được kết nối và thậm chí còn hơn thế khi có các thiết bị không có khả năng chống vi-rút như thiết bị IoT. RT-AX86U bao gồm AiProtection Pro miễn phí trọn đời, bao gồm giao thức bảo mật WPA3 mới nhất và Kiểm soát của cha mẹ tiên tiến. Mọi thiết bị đều được bảo vệ bằng RT-AX86U và bạn có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra trên mạng của mình thông qua ứng dụng di động tiện dụng.

+ AiProtection Pro

+ Giao thức bảo mật WPA3

+ Kiểm soát của phụ huynh nâng cao

 

 

-Quản lý dễ dàng qua ứng dụng di động

+Phân tích giao thông

Theo dõi trực quan về lưu lượng truy cập mạng thực tế

 

 

+Chẩn đoán mạng

Xác định các vấn đề mạng của bạn chỉ với một cú chạm.

 

 

 

 

+WiFi khách