Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách - Cái Đầu Của Giáo Sư Dowel - Sách văn học độc quyền Nhân Văn

Sách - Cái Đầu Của Giáo Sư Dowel - Sách văn học độc quyền Nhân Văn

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
Ngày xuất bản10-2019
Số trang205
SKU8503784378041
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Hóa

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công ty phát hành Nhân Văn
Tác giả Alexander Romanovich Belyaev
NXB Thanh Hóa
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 170
Kích thước 13 x 21
Số trang 205
Hình thức Bìa Mềm
---------------------
#Giới thiệu sách
Cái Đầu Của Giáo Sư Dowel
A.Beljaev được đánh giá là “một trong những người đặt nền móng cho loại truyện khoa học viễn tưởng Xô-viết”, với những tác phẩm như Người bay Ariel, Người cá, Bột mì vĩnh cửu, Đầu giáo sư Dowel…Các tác phẩm đặc sắc của ông đều mang một nội dung xã hội sâu sắc, trong đó có cả tính khoa học, tính hấp dẫn và tính hài hước. Tác giả đã đề cập đến những vấn đề khoa học và kỹ thuật trong tương lai, chinh phục vũ trụ, sinh vật học, sinh lý học, y học ..v..v và có những dự kiến hết sức táo bạo.

Đầu giáo sư Dowel viết về một phát minh chấn động xã hội loài người: tái sinh đầu người chết và từ đó, mở ra triển vọng cải tử hoàn sinh cho con người. Tuy nhiên, giáo sư Dowel đã chết một cách bí ẩn, và đầu của ông bị kẻ phụ tá tái sinh để tiếp tục phục vụ cho những tham vọng điên cuồng của mình. Kẻ thiên tài xấu xa này đã gây nên những tấn bi kịch sâu sắc cho nhiều người, và cuối cùng phải trả giá cho hành động đi ngược quy luật sống của mình.
---------------------
#sach_van_hoc
#truyen_gia_tuong_huyen_bi_phieu_lieu
#truyen_kinh_dị #cai_dau_cua_giao_su_Dowel

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...