Đăng Nhập / Đăng Ký
tikiSách Combo 2 Cuốn Từ Điển Bằng Tranh Cho Trẻ 2 Tuổi Chủ Đề Động Vật Và Hoa - Rau - Củ - Quả(Song Ngữ Anh Việt)
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Nhâm Nguyễn

Sách Combo 2 Cuốn Từ Điển Bằng Tranh Cho Trẻ 2 Tuổi Chủ Đề Động Vật Và Hoa - Rau - Củ - Quả(Song Ngữ Anh Việt)

210.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm


Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Cho Bé

tu-dien-bang-hinh-cho-be-2-tuoi

– Dạy các từ vựng tiếng Anh thông qua hình ảnh con vật thực tế, gần gũi
Trẻ em chỉ biết rất ít về mọi thứ xung quanh, do đó khi dạy, để kích thích sự ghi nhớ của trẻ thì phụ huynh nên dạy các từ vựng tiếng anh về các con vật gần gũi, có hình ảnh minh họa thực tế là tốt nhất. Điều này kích thích trực tiếp thị giác của trẻ, nên trẻ sẽ học một cách đầy hứng thú và ghi nhớ lâu nhất.

Khi dạy trẻ bố mẹ nên cầm những bức hình tươi tắn, sống động về những con vật và hỏi “what’s this?”, bé sẽ thích thú và liên tưởng đến những tên các con vật từ đó bé sẽ nhớ được rất lâu.

Từ điển bằng hình chủ đề động vật – giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh

Từ Điển Bằng Hình còn giúp các bé bổ sung kiến thức về cuộc sống xung quanh.

Cuốn sách giới thiệu phương pháp giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu từ vựng tiếng Anh

Việc kết hợp hình ảnh minh hoạ cho các từ vựng tiếng Anh về chủ đề động vật sẽ giúp các bé nhớ từ mới dễ dàng hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh ảnh minh họa.Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Cho Bé

Đối với các bé, phương pháp hiệu quả để dạy từ vựng là dạy bé từ vựng về các chủ đề thân thuộc, gần gũi với bé trong cuộc sống hằng ngày như đồ chơi, đồ ăn, bộ phận trên cơ thể, đồ dùng trong lớp học… Từ vựng tiếng Anh về hoa, rau, củ, quả cũng là một chủ đề thú vị mà các bé cần học.

Để góp phần củng cố, và nâng cao hơn nữa khả năng tiếp thu từ vựng tiếng anh về hoa, rau, củ, quả, thì quý phụ huynh cần biết cách giúp con rèn luyện vốn từ ngay tại nhà.

Một số gợi ý giúp quý phụ huynh phát triển vốn từ cho trẻ một cách hiệu quả ngay tại nhà:

– Dạy các từ vựng tiếng Anh thông qua hoa, rau, củ, quả thực tế, gần gũi và có hình ảnh minh họa

Trẻ em chỉ biết rất ít về mọi thứ xung quanh, do đó khi dạy, để kích thích sự ghi nhớ của trẻ thì phụ huynh nên dạy các từ vựng tiếng anh về hoa, rau, củ, quả gần gũi, có hình ảnh minh họa thực tế là tốt nhất. Điều này kích thích trực tiếp thị giác của trẻ, nên trẻ sẽ học một cách đầy hứng thú và ghi nhớ lâu nhất.

Khi dạy trẻ bố mẹ nên cầm những bức hình tươi tắn, sống động về những hoa, rau, củ, quả và hỏi “what’s this?”, bé sẽ thích thú và liên tưởng đến những tên hoa, rau, củ, quả từ đó bé sẽ nhớ được rất lâu.

– Dạy từ vựng tiếng anh về hoa, rau, củ, quả qua những bài hát

Chúng ta đều đã biết tầm quan trọng của việc áp dụng các bài hát vào phương thức giảng dạy. Điều này giúp bé không những có thể thư giãn đầu óc thông qua việc nghe giai điệu vui tươi, mà còn kích thích cả phần nhìn bằng những hình ảnh bắt mắt.

Những bài hát tiếng Anh giúp trẻ nghe nhiều và đều đặn. Từ đó, trẻ sẽ tự hình thành khả năng phản xạ nghe với tiếng Anh. Kỹ năng nghe là yếu tố cơ bản và cực kỳ quan trọng để học giỏi bất kì ngôn ngữ nào. Những bài hát tiếng Anh sẽ cung cấp rất nhiều các từ vựng tiếng anh về hoa, rau, củ, quả và cấu trúc mới, phù hợp với trẻ.

– Tạo một môi trường thực hành nghe, nói khi học từ vựng tiếng anh về hoa, rau, củ, quả

Ngoài những giờ học ở lớp, phụ huynh nên tạo một môi trường Anh ngữ thật gần gũi ngay tại nhà cho trẻ. Tương tự với các chủ đề từ vựng khác, khi dạy từ vựng tiếng anh về hoa, rau, củ, quả, thì hãy hỏi trẻ những câu hỏi đơn giản và nghe câu trả lời. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia cùng cho trẻ trong các hoạt động bổ trợ như: vẽ hình hoa, rau, củ, quả của từ vựng, chơi các trò chơi thú vị khác,…

Từ điển anh bằng hình chủ đề hoa, rau, củ, quả – giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh

còn giúp các em bổ sung kiến thức về cuộc sống xung quanh.

Cuốn sách giới thiệu phương pháp giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu từ vựng tiếng Anh

Việc kết hợp hình ảnh minh hoạ cho các từ vựng tiếng Anh về chủ đề hoa, rau, củ, quả sẽ giúp các bé nhớ từ mới dễ dàng hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh ảnh minh họa.

Đặc biệt các em nhỏ sẽ rất thích thú khi vừa được ngắm ảnh vừa học những từ tiếng Anh thú vị về hoa, rau, củ, quả thân thuộc.

-------------------------------------

Cuốn sách gồm các chủ để:

1, Các Loại Quả

2, Các Loại Rau

3, Các Loại Củ

4, Các Loại Hoa

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....