Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách Combo 6 cuốn Chạy bộ Dinh dưỡng Giãn cơ gồm Ăn và chạy+Cuộc Cách mạng trong chạy bộ+Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ+26 Giải chạy marathon+Chạy bộ để vượt qua+Ultrarunning - Những kiến thức cần thiết để chạy siêu dài
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Tác giả: nhieu tac gia

Sách Combo 6 cuốn Chạy bộ Dinh dưỡng Giãn cơ gồm Ăn và chạy+Cuộc Cách mạng trong chạy bộ+Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ+26 Giải chạy marathon+Chạy bộ để vượt qua+Ultrarunning - Những kiến thức cần thiết để chạy siêu dài

1 Quà tặng kèm từ Pandabooks Hiệu Sách

Bộ Sách 3D - Dạy Bé Kỹ Năng Sống - Cắt Móng Tay

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPandabooks
Ngày xuất bản11-2021
Phiên bảnkhông
Loại bìaBìa mềm
Số trang2372
SKU2602523714082
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thể Dục Thể Thao

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Ăn và chạy

Tác giả: Scott Jurek, Steve Friedman

Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks

Đơn vị cấp phép: NXB Thể thao và Du lịch

Số trang: 408 trang

Năm xuất bản: 2019

Khổ sách: 14.5x20.5

Tóm tắt nội dung: Trong cuốn sách “Ăn và Chạy”, Jurek đã mở ra câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của ông với tư cách là một vận động viên vô địch có chế độ ăn uống thuần thực vật. Ông đã truyền cảm hứng cho các vận động viên ở mọi trình độ. Từ khoảng thời gian săn bắn, câu cá và nấu ăn thời thơ ấu cho một gia đình mà chỉ ăn thịt và khoai tây ở vùng Trung tây Hoa kỳ cho đến khi ông từ từ chuyển sang chế độ ăn chay, câu chuyện của Scott cho thấy sức mạnh của một ý chí sắt đá và thổi bay những định kiến về việc vận động viên nên ăn gì để đạt hiệu quả tối ưu. Cuốn sách bao gồm đầy đủ các câu chuyện về sự cạnh tranh cũng như những lời khuyên khoa học và thực tế cho người đọc, bao gồm cả công thức nấu ăn của riêng tác giả, “Ăn và Chạy” sẽ tạo động lực cho độc giả và mở rộng chân trời về các loại thực phẩm mà họ đang sử dụng.

2.Cuộc Cách mạng trong chạy bộ

Tác giả: Nicholas Romanov & Kurt Brungardt

Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks

Đơn vị cấp phép: NXB Thể Thao và Du Lịch

Năm xuất bản: 2019

Khổ sách: 14.5x20.5

Số trang: 312 trang

Cuốn sách Cuộc cách mạng trong chạy bộ được một người hai lần làm huấn luyện viên Olympic viết và ông là cha đẻ của Phương pháp Pose, người đã tạo ra sự chuyên nghiệp trong chạy bộ, một hướng dẫn cần thiết cho tất cả các vận động viên mong muốn chạy nhanh hơn và xa hơn mà không bị chấn thương.

3. Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ

Tác giả: Paul Hobrough

Hiệu đính: Quỳnh Lan

Dịch giả: Đỗ Minh Hường

Tủ sách: Sách thể thao và lối sống

Đơn vị phát hành: Pandabook

Nhà xuất bản: NXB Thể thao và Du lịch

Số trang: 408 trang

Khổ sách: 14.5x20.5

Cuốn sách này sẽ giúp người chạy bộ hiểu hơn cơ thể của chính mình, xác định yếu điểm của bản thân và phát triển một cơ chế tự nhiên phòng tránh các chấn thương. Dù ở bất cứ độ tuổi hay trình độ nào, người chạy bộ sẽ tìm thấy rất nhiều bài giãn cơ được sắp xếp và giới thiệu khoa học phân theo từng bộ phận cơ thể cùng các chương trình tăng cường sức mạnh chi tiết.

4.26 Giải chạy marathon

Những Bài Học Về Đức Tin, Bản Ngã, Chạy Bộ Và Cuộc Sống Từ Sự Nghiệp Marathon Của Tôi

Tác giả: Meb Keflezighi, Scott Douglas

Hiệu đính: Phạm Thúc Trương Lương

Dịch giả: Đỗ Hoàng Lan

Đơn vị cấp phép: NXB Thể Thao và Du lịch

Số trang: 372

Khổ sách: 14.5×20.5

Năm xuất bản: 11/2020

Nội dung sách: Giải chạy marathon cuối cùng của Meb cũng là giải chạy lần thứ hai mươi sáu của anh, trong mỗi giải thi đấu mà anh đã từng tham gia đều có những thách thức riêng, những phần thưởng và kết quả riêng. Trong cuốn sách “26 Giải chạy Marathon”, Meb đã đưa người đọc trải qua những giải chạy huyền thoại đó, băng qua những ngọn đồi, khúc cua và những sự kiện thay đổi bất thường khiến cho mỗi giải chạy đều trở thành một bài học kinh nghiệm hiếm có, đồng thời cũng là một câu chuyện vô cùng cuốn hút.

5. Chạy bộ để vượt qua

Tác giả: Meb Keflezighi và Dick Patrick

Hiệu đính: Đinh Linh

Dịch giả: Phương Hoa

Nhà xuất bản: NXB Thể thao và Du Lịch

Số trang: 408

Năm xuất bản: 2020

Mọi thứ đã sụp đổ khi Meb, từ vị trí ứng cử viên xuất sắc cho Olympic Bắc Kinh, sau khi bị gãy xương chậu và xương hông trong khi tập luyện, đã bị bỏ lại đúng nghĩa đen. Cùng ngày đó, anh cũng mất người bạn thân – người đồng hành trên dường chạy marathon do căn bệnh rối loạn nhịp tim. Trong tình cảnh suy sụp ấy, Meb kiểm chứng được liệu niềm tin của anh vào Chúa, những giá trị mà cha mẹ đã dạy anh và niềm tin của bản thân rằng mình sinh ra để chạy liệu có đủ để anh tiếp tục con đường mà anh đã chọn. “Chạy bộ để vượt qua - Câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình dài chinh phục giấc mơ lớn của nhà vô địch Mỹ” là một câu chuyện về một nhà vô địch thực thụ của nước Mỹ, người đã tìm thấy ý nghĩa đích thực của chiến thắng bất chấp khó khăn.

6.Ultrarunning - Những kiến thức cần thiết để chạy siêu dài

Tác giả: Jason Koop, Jim Rutberg

Hiệu đính: Nguyễn Đạt (Chay365, Nhà báo, Ultrarunner)

Dịch giả: Nguyễn Công

Nhà xuất bản: NXB Thể thao và Du lịch

Số trang: 464 Khổ sách: 16×24

Năm xuất bản: 2020

Một cuộc cách mạng đang đến với Ultrarunning khi các vận động viên dần từ bỏ thói quen cũ và áp dụng các phương pháp thông minh hơn, tốt hơn, được khoa học và thực tiễn chứng minh. Với những câu chuyện và lời khuyên từ các vận động viên Ultrarunning nổi tiếng từng tập luyện với Koop như Dakota Jones, Kaci Lickteig, Dylan Bowman, Timothy Olson, …, cuốn sách “Ultrarunning: Những kiến thức cần thiết chạy siêu dài” cung cấp hướng dẫn cho cả người mới bắt đầu cũng như vận động viên thi đấu Ultramarathon.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...