Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sách - Combo Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi + Sức Bật Tinh Thần - First News
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Sách - Combo Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi + Sức Bật Tinh Thần - First News

215.280 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

 

1. Đừng Sợ Lỡ Cuộc Chơi (54389)

Công ty phát hành: First News - Trí Việt

Tác giả: Patrick J. McGinnins

Ngày xuất bản: 2021

Kích thước: 14.5 x 20.5cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Loại bìa: Bìa mềm

Mô tả sản phẩm:

Quà tặng dành cho FOMO sapiens - những ai luôn bất an vì sợ người khác có trải nghiệm tốt đẹp hơn mình

Bạn lo điều mình chọn chưa phải là thứ tốt nhất? Bạn không ngừng bất an vì sợ người khác có trải nghiệm tốt đẹp hơn mình? Nếu những câu hỏi trên khiến bạn thốt lên: “Ồ! Chính là tôi đấy!”, thì không cần phải băn khăn nữa, bạn đích thị là một FOMO sapiens!

“Đừng sợ lỡ cuộc chơi” chính là một món quà giá trị dành tặng cho tất cả những ai là FOMO sapiens. Cuốn sách chứa đựng lược sử của FOMO, những phân tích chuyên sâu về FOMO dưới góc nhìn sinh học, văn hoá, công nghệ, hàng loạt các câu hỏi giúp bạn đọc tự đánh giá mức độ sợ bỏ lỡ của bản thân, và đặc biệt, cách ta có thể thoát khỏi nanh vuốt của FOMO.

2. Sức Bật Tinh Thần (54518)

Công ty phát hành: First News - Trí Việt

Tác giả: Susan Kahn

Ngày xuất bản: 2021

Kích thước: 14.5 x 20.5cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Loại bìa: Bìa mềm

Mô tả sản phẩm:

Chương 1: Thất bại nhanh

Chương 2: Não bộ và cơ thể

Chương 3: Bên dưới tảng băng

Chương 4: Sự thay đổi, xáo trộn và mất mát

Chương 5: Lãnh đạo

Chương 6: Xung đột

Chương 7: Mục đích

Chương 8: Tổng kết

Cuốn sách “Sức bật tinh thần” không chỉ đơn thuần đưa ra và phân tích một khái niệm mới, mà ở đây, chúng ta sẽ gặp những tình huống quen thuộc như việc ta sợ hãi thất bại, kiểu phản ứng như đứa trẻ khi đối mặt với lo lắng, hay tình trạng bắt nạt nơi công sở. Các phân tích về mặt sức khỏe tâm lý và thể chất cũng rất được quan tâm và trở thành vấn đề gần như tối quan trọng chứ không còn là việc thứ yếu. Ngoài ra, những quan điểm của các triết gia, nhà tâm lý học, tác giả có tên tuổi như: Socrates, Martin Seligman, Aryanne Oade về chủ nghĩa Khắc kỷ hay Memento M cũng sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức mới.

Đặc biệt, “Sức bật tinh thần” nổi bật với loạt bài tập nằm ở phía cuối mỗi chương, nhằm hướng dẫn những liệu pháp thả lỏng tâm lý cho bạn đọc. Việc chia sẻ này không chỉ giúp độc giả dễ tiếp cận và thực hành những gì đã đọc được trong cuốn sách, mà còn hữu ích trong việc giải tỏa áp lực tinh thần thông qua việc tự mình đối diện với vấn đề và tìm ra giải pháp từng bước một.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....