Đăng Nhập / Đăng Ký
SÁCH - ComBo Quản Trị Khách Sạn, Vui Lòng Khách Đến Vừa Lòng Khách Đi - Bùi Xuân Phong
product-img-0

SÁCH - ComBo Quản Trị Khách Sạn, Vui Lòng Khách Đến Vừa Lòng Khách Đi - Bùi Xuân Phong

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tựa: Quản Trị Khách Sạn
Nhà Xuất Bản Dân Trí
Số trang 480
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả: Bùi Xuân Phong
Công ty phát hành: Zenbooks
Năm xuất bản: 2020

Kinh doanh dịch vụ khách sạn không chỉ là bán dịch vụ lưu trú kèm vài bữa ăn, mà là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mỗi chuyến đi xa nhà. Trải nghiệm ấy không chỉ liên quan tới cơ sở vật chất mà còn được tạo nên từ sự thạo nghề và khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng của những con người làm việc trong khách sạn ấy. Để đam mê nghề trở thành dịch vụ hoàn hảo, con đường duy nhất cho những người làm nghề là trui rèn từ những vị trí thấp nhất để trưởng thành qua năm tháng trở thành niềm đam mê nhờ những trải nghiệm hài lòng của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại các địa phương ở Việt Nam như SAM Tuyền Lâm Golf & Resort, Ninh Binh Hidden Charm, Imperial Hotel Vũng Tàu , tác giả Bùi Xuân Phong đã chia sẻ những kiến thức nền tảng về quản trị khách sạn trong cuốn sách mang tựa đề "Quản trị khách sạn – Biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo" này để bất cứ ai tìm hiểu về nghề, đang học nghề, thậm chí đang dấn thân với nghề dịch vụ khách sạn cũng tìm thấy những dấu hiệu chỉ đường và những sự khích lệ trên hành trình làm nghề, trên hành trình biến một công việc trở thành một sự nghiệp với dịch vụ khách sạn. Cuốn sách được tái bản với những bổ sung kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế để chỉ lối bạn bước vào thế giới của kinh doanh dịch vụ khách sạn, để đồng hành với bạn đến với "Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi", " Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao"

Tựa: Vui Lòng Khách Đến, Vừa Lòng Khách Đi
Nhà Xuất Bản Dân Trí
Số trang 376
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả: Bùi Xuân Phong
Công ty phát hành: Zenbooks
Năm xuất bản: 2020
“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là câu nói cửa miệng của những người làm dịch vụ, triết lý dịch vụ của người Việt và cũng chính là tựa đề của cuốn sách “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, nghệ thuật tiếp thị cảm xúc và bán trải nghiệm dịch vụ. Nghệ thuật tiếp thị cảm xúc là nghệ thuật đánh thức cảm xúc, thu hút chú ý và kích thích nhu cầu trải nghiệm bằng cách đặt khách lưu trú vào không gian trải nghiệm. Khi cảm xúc được chạm tới thì khao khát được là chính mình trong không gian trải nghiệm sẽ xóa nhòa những lo ngại về giá phòng hay đường xa. Khi cảm xúc được đẩy lên cao thì khát khao dành những trải nghiệm đáng nhớ cho gia đình và người thân, những điều sau này sẽ thành kí ức đẹp sẽ xua đi những lý do trì hoãn. Khi cảm xúc được thăng hoa thì khách hàng sẽ tin tưởng và vui vẻ đến với chúng ta. Nghệ thuật bán trải nghiệm dịch vụ là nghệ thuật làm vừa lòng khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ và khiến họ hài lòng với những điều mà chúng ta đã thu hút và kéo họ tới. Vì thế, tiếp thị làm cho khách vui mà đến với dịch vụ của chúng ta và những trải nghiệm mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ khiến họ vui lòng lúc rời đi.
Cuốn sách “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là một trong những cuốn sách thuộc bộ sách Quản trị kinh doanh khách sạn của tác giả Bùi Xuân Phong, lần đầu tiên lý giải vì sao tiếp thị và bán dịch vụ khách sạn trước hết là bán niềm tin và tiếp thị khơi gợi cảm xúc mong muốn trải nghiệm của khách hàng. Niềm tin và trải nghiệm được hứa hẹn bằng quảng cáo và truyền thông, sau đó hiện thực hóa bằng chuỗi trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn sẽ quyết định sống còn đến sự tồn tại và danh tiếng của không chỉ cơ sở lưu trú mà cả điểm đến. Ở phần I, tác giả trình bày chiến lược kinh doanh dịch vụ khách sạn bắt đầu từ lựa chọn điểm đến để xác định phân khúc khách hàng và kỳ vọng dịch vụ của nhóm khách hàng đối với điểm đến đó. Từ đó, giúp nhà quản trị khách sạn và người làm tiếp thị, bán hàng dịch vụ khách sạn định vị đúng dịch vụ của mình với phân khúc khách hàng mục tiêu phù hợp với địa bàn mà cơ sở lưu trú hoạt động. Nếu như các bạn đều biết về bốn đặc điểm của dịch vụ là vô hình, không đồng đều về chất lượng, không thể tách rời và không thể lưu kho thì cuốn này sẽ tiết lộ toàn bộ các bí quyết để khai thác tối đa ưu điểm cũng như hạn chế thấp nhất nhược điểm của các đặc điểm ấy thông qua việc hướng dẫn thực hành định vị dịch vụ bằng mô hình 7P trong kinh doanh dịch vụ khách sạn. Mô hình 7P được tác giả dành toàn bộ phần II và phần III để trình bày chi tiết bao gồm Sản phẩm (Product) với trải nghiệm cảm xúc bằng năm giác quan; Giá (Price) với cách xác định giá và chiến lược cấu trúc giá phòng đánh bại mọi đối thủ; Truyền thông (Promotions) với những chiêu tiếp thị trực tiếp, quảng cáo và khuyến mãi khiến du khách không thể từ chối việc đặt phòng ở khách sạn của bạn; Kênh bán dịch vụ khách sạn (Place) với chi tiết tối ưu hóa hoạt động bán hàng và thực hành quản trị doanh thu; Con người (People) với triết lý phát triển nguồn nhân lực từ Thái độ, Sức khỏe, Ngoại ngữ đến Kỹ năng nghề, Kiến thức nghề và Kinh nghiệm xử lý tình huống; Quy trình và Chính sách (Procedures and Policies)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...