Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách - Con Gái Thân Yêu (tặng kèm bookmark)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Sách - Con Gái Thân Yêu (tặng kèm bookmark)

77.220 ₫
99.000 ₫
-0%
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

  THÔNG TIN PHÁT HÀNH

  Con Gái Thân Yêu

  Nhà xuất bản: NXB Thế giới

  Kích thước: 14,5 x 20,5 cm

  Tác giả: Kha Kế Minh

  Dịch giả: Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

  Loại bìa: Bìa mềm

  Thể loại: Tản văn

  Số trang: 248

  Ngày phát hành: 28/10/2020

  Giá bìa: 99.000 đồng

  GIỚI THIỆU SÁCH

  CON GÁI THÂN YÊU, MONG CON AN NHIÊN KHÔN LỚN

  Năm 2011:

  Bởi vì có con, bố mới hiểu hơn về trách nhiệm. Bởi vì có con, bố mới hiểu hơn về cách trân trọng. Bởi vì có con, bố mới muốn mình có thêm cố gắng để bố của hôm nay trở thành người tốt hơn hôm qua, xứng đáng ở bên cạnh một người ngày càng tốt đẹp hơn là con.

  Năm 2012:

  Năm 2014:

  Bé con, cứ đi đi, cứ đi nhân lúc sự hiếu kỳ còn đang phát triển. Hãy cứ đi về phía trước bằng tất cả những điều chưa biết, đi qua những vùng đất hoang sơ thưa thớt, đi qua những thành phố đông đúc, trên đường đi hãy cố gắng phát hiện thế giới, phát hiện bản thân. Con hãy làm một người chủ động như thế với thế giới mở ra trước mắt con nhé!

  Năm 2015:

  Con gái thân yêu, đời này chúng ta gặp nhau bằng thân phận bố con, một mối duyên huyết thống, bố và con chưa chắc sẽ đạt đến mức thấu hiểu tâm hồn, nhưng bố rất mong mình sẽ là người yêu thương con nhất, còn con sẽ là người hiểu rõ nhất tình yêu thương ấm áp này.

  “Con gái thân yêu” là “bức thư tình” sâu sắc, lắng đọng và cũng là món quà trưởng thành của bố dành tặng con gái, mong con có thể vui vẻ, bình an cả đời.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....