Đăng Nhập / Đăng Ký
SÁCH - Đắc nhân tâm cho nhà quản lý, Quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp,Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc(Bộ)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Tác giả: nhieu tac gia

SÁCH - Đắc nhân tâm cho nhà quản lý, Quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp,Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc(Bộ)

Đã bán 2

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSaigon Books
Ngày xuất bản02-2021
Phiên bảnĐầu tiên
Loại bìaBìa mềm
Số trang700
SKU5383084831045
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đắc nhân tâm cho nhà quản lý
Năm xuất bản: 2021
Tác giả: Dr. Craig Nathanson
NXB: Thế giới
Số trang: 192
Đắc nhân tâm cho nhà quản lý là phản ứng của tác giả Craig Nathanson trước cuộc khủng hoảng về năng lực quản lý. Chính vì năng lực yếu kém, cơ cấu tổ chức suy yếu và tư tưởng chú trọng thưởng phạt mà các nhà quản lý ngày nay đang bị gò bó trong chính cái hệ thống mà họ quản lý. Và hy vọng duy nhất của chúng ta là các nhà quản lý này sẽ được khai sáng, hoặc những nhà quản lý tương lai sẽ được đào tạo một cách bài bản hơn.
Hãy nhớ lại một nhà quản lý mà bạn từng làm việc dưới trướng, người đã khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và tự hào về bản thân. Sự chuyển biến tích cực đó chính là sức ảnh hưởng của một nhà quản lý biết thu phục lòng người bằng tâm và tài.
Quản lý vừa là một nghệ thuật vừa là một môn khoa học. Nhà quản lý giỏi sẽ quan tâm đến sự phát triển của cả tổ chức lẫn nhân viên. Họ còn biết ưu tiên hoàn thành những việc quan trọng nhất.
Với Đắc nhân tâm cho nhà quản lý, mục tiêu của tác giả Craig Nathanson là cung cấp những công cụ và phương pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả để cải thiện quá trình quản lý trong các tổ chức. Quyển sách sẽ là nguồn ý tưởng thiết thực cho những nhà quản lý còn non trẻ, các sinh viên ngành quản lý, và tất nhiên là, cho những nhà quản lý có thâm niên đang cần thêm ý tưởng mới.

Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc
Năm xuất bản: 2019
Tác giả: Di Kamp , Dr Norma Barry , Martin Manser , Nigel Cumberland
Số trang: 400
NXB: Thế giới
Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc là cuốn cẩm nang toàn diện và đơn giản, hướng dẫn cách trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn. Bản thân cuốn sách này tương đương với một khóa học hoàn chỉnh, hỗ trợ bạn đọc nắm vững nhiều kiến thức cơ bản, từ quản lý và thúc đẩy nhân sự cho đến đánh giá và nâng cao hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc còn cung cấp rất nhiều bộ công cụ hữu ích, giúp những “tay mơ” trở thành “nhà quản lý tận tâm và chuyên nghiệp” – hình thành sức mạnh, tầm ảnh hưởng và vị thế vững chắc cho các nhân sự trẻ trên con đường trở thành nhà quản lý.

Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc gồm 7 chương, trong đó, mỗi chương sẽ bao quát một lĩnh vực trọng yếu khác nhau. Nội dung được thiết kế với phần mở đầu “tóm lược” các mục tiêu chính; sau đó là phần nội dung chính, nơi trình bày những bài học chủ chốt cần học, làm rõ những quy tắc quan trọng, được củng cố bởi những ví dụ thực tiễn và các trích dẫn. Mỗi chương được kết lại bằng một bản tóm tắt, các bước tiếp theo và các câu hỏi trắc nghiệm.

Quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
NĂM XUẤT BẢN: 2019
TÁC GIẢ: Nguyễn Duy Thành
SỐ TRANG: 264
NXB: LAO ĐỘNG
Giá trị nhiều tòa nhà lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng xong và trong vận hành thực tế. Ngành nghề đào tạo Quản lý tòa nhà Tại Việt Nam chưa được tổ chức bài bản và chuyên sâu. Những tựa sách viết về quy trình Quản lý vận hành mang nét riêng của Việt Nam hầu như rất hiếm và không đầy đủ chi tiết, tính cập nhật.
Từ sự thấu hiểu giá trị của nghề Quản lý tòa nhà – tạo giá trị cho cuộc sống, tôi mong muốn được chia sẻ những hiểu biết của mình với quý độc giả về lĩnh vực mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này. Quyển sách này được đúc kết từ kiến thức mà tôi tích lũy được trên 15 năm thực tế hoạt động trong lĩnh vực Quản lý bất động sản và đào tạo nghề Quản lý tòa nhà cho hàng nghìn học viên tại rất nhiều công ty, tập đoàn, trung tâm hành chánh, bệnh viện và nhân sự của nhiều công ty trong ngành dịch vụ quản lý bất động sản cũng như nhiều nhân sự mong muốn tìm hiểu để hướng nghiệp nghề Quản lý bất động sản trong hiện tại và trong tương lai.
Tôi hy vọng quyển sách Quy trình Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp này sẽ giúp ích cho bạn đọc hiểu thêm về ngành nghề đang rất phát triển tại Việt Nam và góp phần tạo ra giá trị chuẩn cho nhiều tòa nhà khi được đưa vào khai thác quản lý vận hành, nhằm gia tăng giá trị cho tòa nhà và giảm thiểu tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi tòa nhà không được vận hành bài bản theo đúng quy trình và thiếu tính chuyên nghiệp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...