Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách - Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau (tặng kèm bookmark)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3

Sách - Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau (tặng kèm bookmark)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAZ Việt Nam
Số trang216
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  THÔNG BÁO PHÁT HÀNH

  “ĐỪNG ĐỢI KIẾP SAU MỚI QUAN TÂM NHAU”

  Vẫn là những lời tự sự, chiêm nghiệm của đôi bạn (giờ đã không còn) trẻ về những điều đã và đang đi qua trong cuộc đời mình. Cuốn sách này là những bài tản văn và thơ viết cho gia đình, những người thân thuộc nhất, những người thân đã khuất, viết cho thầy cô, bạn bè, viết cho những con vật nuôi từng coi là tri kỷ, viết cho những người rất thương nhưng chỉ còn lại đã từng, viết cho cả những ước mơ mãi chỉ còn là mơ ướ

  “Đoạn đường mòn nhớ bước chân bé nhỏ,

  Cánh cửa nhà mình vẫn đang bỏ ngỏ,

  Nếu mệt mỏi quá, thì về”

  “Trong đời, khoảnh khắc nào khiến bạn đau lòng nhất? Có thể với nhiều người, khoảnh khắc đau lòng nhất là khi họ bị ai đó bỏ rơi, bị người khác xem thường, hoặc khi nhận ra mình trong lòng một người lại chẳng hề quan trọng như mình vẫn nghĩ.”

  “Bạn biết điều gì là bất hạnh không? Đó là bạn nhận ra mình không bao giờ có cơ hội được gặp người thân của mình, chỉ có thể tưởng nhớ về họ mà thôi. Bạn biết điều gì là bất hạnh nhất không? Đó là bạn vô tâm không nhận ra người thân của mình luôn ở ngay cạnh, hướng về bạn trong mòn mỏi, nhưng đến khi bạn nhớ đến họ thì cũng đã muộn rồi.”

  Hãy tìm một góc thật tĩnh lặng và chìm đắm trong những câu chuyện và những lời tâm sự từ đáy lòng người viết, để tìm được sự đông cảm và thấu hiểu những cảm giác luyến tiếc, hối hận với những lỗi lầm và sự vô tâm của bản thân, cả những điều đã chôn giấu rất lâu nhưng không đủ can đảm mở ra, để biết mình đã sống nhanh thế nào, đã lướt qua những điều lẽ ra nên trân trọng ra sao, để hiểu rằng thời gian không chờ đợi bất cứ một ai cảởi vậy, "đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau"!

  Thông tin sách:

  Tên: Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau

  Tác giả: Du Phong – Minh Mẫn

  Thương hiệu: Người Trẻ Việt

  Khổ sách: 13x20,5

  Số trang: 216

  Giá bìa: 86,000Đ

  Nhà xuất bản: Văn Học

  Thể loại: tản văn - thơ

  Phụ bản: lịch gấp 2020

  Ngày dự kiến phát hành: 14/12/2019.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....