Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách - Fresh Start Speaking - 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot - Học Kèm App Online
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4

Sách - Fresh Start Speaking - 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot - Học Kèm App Online

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU5497997422727

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo không tự nhiên hình thành mà phải trải qua quá trình học tập, rèn giũa và thích nghi với môi trường tiếp cận với ngôn ngữ đó. Có không ít bạn đã mất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường học tiếng Anh nhưng hoàn toàn không thể mở miệng phản xạ trong giao tiếp với người bản ngữ.

  Nguyên nhân ở đâu:

  Kiến thức lý thuyết dày đặc, chiếm đa phần thời gian học trên lớp

  Không chịu thực hành

  Lý thuyết mà không đi đôi với thực hành thì kết quả gần như không có. Nhiều bạn thường có tâm lý ngại giao tiếp hay chính xác hơn là không đủ khả năng để giao tiếp vì bạn không chịu mở miệng mà chỉ ngồi một chỗ thu nạp hàng tá kiến thức lý thuyết khô khan.

  Không xác định mục tiêu và động lực

  Mất nhiều năm học tiếng Anh trên ghế nhà trường nhưng bạn không có mục tiêu xác định khi học. Bạn không nhận thức việc mình học để làm gì mà chỉ lao đầu học, dẫn tới một lối học mịt mờ, không định hướng. Vì không có định hướng nên bạn không có động lực để thúc đẩy rằng mình phải giỏi tiếng Anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

  Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo không chỉ đòi hỏi bạn phải xác định mục tiêu, định hướng mà còn cần yếu tố tác động đến là phương pháp hay tài liệu học tốt.

  Vì sao bạn nên chọn cuốn sách này:

  Ví dụ minh họa qua các cuộc hội thoại

  Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc

  Có thể bạn đã biết, phương pháp là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu quả học tập của bạn. Nếu không có phương pháp học tốt, hoặc bạn sẽ tốn kha khá thời gian để đạt hiệu quả do học phương pháp không phù hợp, hoặc bạn sẽ chẳng đạt được gì. Trong cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu "hot", ngoài cung cấp những mẫu cấu trúc câu giao tiếp dễ gặp, để giúp độc giả dễ dàng học hơn, tác giả giới thiệu Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.

  Ngày xuất bản 01-2019

  Kích thước 14.5 x 20.5 cm

  Loại bìa Bìa mềm

  Số trang 260

  Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...